Thứ Tư, Tháng Tám 17, 2022

Hoa hậu, đại sứ hình ảnh Trần Thiên Lý: “Ms Universe Business 2022 để lại cho tôi nhiều kỷ niệm đẹp”

Hoa hậu nhân ái Trần Thiên Lý đã có hành trình trọn vẹn, nhiều đóng góp ý nghĩa cả về chuyên môn lẫn tinh thần tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022 trên cương vị là Đại sứ hình ảnh và Giám khảo quyền lực.

Hoa hậu nhân ái Trần Thiên Lý

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business mùa thứ tư đã chính thức khép lại bằng nhiều hoạt động ý nghĩa, nhất là đêm chung kết rực rỡ sắc màu, đong đầy cảm xúc từ nhà hát Askra, thủ đô Bangkok, vương quốc Thái Lan. Tham gia chương trình ngay từ đầu, Hoa hậu nhân ái Trần Thiên Lý đã có nhiều đóng góp cho thành công ấy.

Xinh đẹp, tài năng và tính cách mạnh mẽ, Hoa hậu Nhân ái Trần Thiên Lý được mời cho vị trí Đại sứ hình ảnh của toàn bộ chương trình. “Là người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và từng trải nghiệm nhiều sự kiện giải trí, bản thân tôi tin mình sẽ đảm nhận tốt vai trò này. Hơn hết, giảm thiểu áp lực cho thí sinh, tư vấn giá trị bản thân và cách thể hiện trên sân khấu… là những điều tôi có thể định hướng cho các nữ đồng nghiệp” – Hoa hậu nhân ái, Đại sứ Trần Thiên Lý chia sẻ tại buổi họp báo hôm 17/5.

Trần Thiên Lý cùng dàn thí sinh tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất trước giờ khởi hành sang Thái Lan

Bắt đầu từ vòng thi bán kết tại vương quốc Thái Lan, Trần Thiên Lý còn vinh dự được mời cho vị trí giám khảo quyền lực cùng với nhiều nhân vật nổi tiếng như Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Hòa bình Thái Lan Parithaniya Sarinsiyaporn…

Trao danh vị Nữ hoàng doanh nhân cho Đàm Thanh Thủy trong đêm bán kết

Giám khảo Trần Thiên Lý cho biết từ kinh nghiệm của người từng đi thi sắc đẹp, cũng như các hoạt động văn hóa giải trí trong thời gian qua, cô kỳ vọng đây sẽ là sân chơi bổ ích, lý thú, có thể giới thiệu ra công chúng những gương mặt xuất sắc nhất.

Phát biểu trong đêm chung kết ngày 21/7 tại Bangkok, Thái Lan

Phát biểu ngay trước các vòng thi đêm chung kết tại nhà hát Askra, Đại sứ hình ảnh, giám khảo Trần Thiên Lý kỳ vọng các thí sinh năm nay sẽ tỏa sáng và trở thành những cá nhân nổi bật, có thể truyền cảm hứng đến hàng triệu phụ nữ Việt, hình ảnh tươi đẹp của đất nước ra thế giới.

Cũng tại đêm chung kết, Hoa hậu Trần Thiên còn vinh dự trao danh hiệu Ms Dạ hội cho thí sinh Nguyễn Thị Vân – SBD 14

Cô cũng trao danh vị Ms Ứng xử hay nhất cho SBD 16 Trần Thị Ngọc Hoan. Ngọc Hoan cũng là thí sinh đăng quang ngôi vị hoa hậu năm nay

Các hoạt động từ thiện bên lề của Thiên Lý tại Thái Lan

Ông Lê Ngọc Hưng – Trưởng BTC (thứ 2 từ trái qua) và Tổng đạo diễn Thu Trang Bolero trao Thư cảm ơn cho Trần Thiên Lý

Tham gia đấu giá, gây quỹ từ thiện trong đêm Thanks Party hôm 29/7 tại TP.HCM

Thay mặt BTC, Trần Thiên Lý trao bảng chứng nhận cho tân Hoa hậu Ngọc Hoan (thứ 2 từ phải qua)

Từ trái qua: Trần Thiên Lý, trưởng BTC Lê Ngọc Hưng, diễn viên Hoàng Yến

Nhìn lại chặng đường đã qua, Trần Thiên Lý cho biết đó là trách nhiệm đi liền với chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa. “Điều quan trọng nhất, trên vai trò là đại sứ hình ảnh và giám khảo, tôi cùng với những nhân vật khác đã tìm và chọn lựa các thí sinh xuất sắc nhất để trao danh vị. Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022 thật sư là sự kiện để lại cho tôi nhiều kỷ niệm đẹp” – Trần Thiên Lý chia sẻ

Được biết, CEO Trần Thiên Lý vừa mới được bình chọn là Hoa hậu nhân ái, nữ đại sứ cho các hoạt động thiện nguyện tại tỉnh Nghệ An nhiệm kỳ 2022 – 2023. Ngoài ra, cô từng đăng quang Miss Luxury Photo – Miss Làn da đẹp nhất tại cuộc thi  Miss Vietnam Photo Model 2018; Nữ lãnh đạo duyên dáng Tại cuộc thi Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019; là thành viên ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt – Hàn 2019…

Hoa hậu Nhân ái Trần Thiên Lý hiện đang là Tổng giám đốc công ty S-Beauty – đơn vị tiên phong và đi đầu ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất, chuyên sản xuất các dòng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hàng đầu, nhà phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc mang thương hiệu Puderma.

Tin nổi bật

Tin mới