Thứ Hai, Tháng Bảy 22, 2024

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 – Ms Universe Bussiness: Hoa hậu Võ Thu Sương làm Trưởng ban cố vấn

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 – Ms Universe Bussiness được dự báo sẽ là sân chơi ‘náo động’ ngay từ đầu năm 2024 sắp tới đây với sự góp mặt của loạt ngôi sao trong và ngoài nước.

Từ phải qua: Hoa hậu Võ Thu Sương, Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johanna Datul và Huấn luyện viên Quốc tế  Jethro Asia Sulayao

Ngày 2/12/2023 vừa qua tại TP.HCM, HKT Entertainment đã chính thức công bố mùa thứ 5 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 – Ms Universe Bussiness sẽ diễn ra tại thủ đô Bangkok – Thái Lan. Sự kiện thu hút sự chú ý của công chúng này cũng chính thức thông tin về những đổi mới của cuộc thi. Đáng chú ý, nhiều nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật sẽ cùng nhau quy tụ ở nhiều chức vị khác nhau.

Hoa hậu Võ Thu Sương được xem là lần đầu tiên kết hợp với HKT Entertainment – đơn vị nắm bản quyền, tổ chức thực hiện và người đẹp nắm giữ cương vị Trưởng ban cố vấn cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 1/2024 tại Thái Lan sắp tới đây.

Võ Thu Sương là ‘nàng hậu’ không còn xa lạ trong lĩnh vực văn hóa giải trí cũng như giới doanh nhân. Cô được xem là hình mẫu của người năng động, đa tài, xinh đẹp và hiển nhiên để lại dấu ấn trên mọi con đường mà mình đã đi qua.

Đặc biệt, Võ Thu Sương từng đảm nhận nhiều vị trí như cố vấn, giám khảo, đại sứ hình ảnh nên nhiều người chờ đợi sự ‘tỏa sáng’ của cô cho vai trò Trưởng ban cố vấn Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024.

“Kinh nghiệm là điều bản thân mình đã có và hy vọng sẽ tư vấn cho ban giám khảo phương cách lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất cho các danh hiệu. Ngoài ra, thí sinh cũng sẽ được tư vấn về phong cách biểu diễn, khả năng thể hiện, làm chủ sân khấu tại sân chơi đẳng cấp lần này” – Trưởng Ban cố vấn Võ Thu Sương chia sẻ.

Đáng chú ý, buổi công bố còn đón nhận sự hiện diện của Mutya Johanna Datul – Hoa hậu Siêu quốc gia – đảm nhận vai trò phó ban giám khảo cuộc thi. Huấn luyện viên Quốc tế  Jethro Asia Sulayao làm phó ban cố vấn, ca sĩ Dương Ngọc Thái sẽ là thành viên ban giám khảo.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness là cuộc thi thu hút khá đông đảo thí sinh người Việt trên thế giới tham gia và cũng là một trong những chương trình làm nên tên tuổi của HKT. Nhìn lại những khoảnh khắc đăng quang các năm trước minh chứng cho sự cầu toàn, đầu tư mạnh tay của ban tổ chức dành cho các nữ doanh nhân ở sân chơi tài năng và nhan sắc này.

Chú trọng kết nối và giao thương là một trong những tiêu chí hướng đến của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 – Ms Universe Bussiness trong bối cảnh nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn như hiện nay.

Dự kiến ban tổ chức sẽ chọn 30 thí sinh vào vòng chung kết. Ngoài các thí sinh Việt Nam, cuộc thi năm nay còn thu hút thí sinh đến từ Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada… để chinh phục vương miện trị giá lên đến 2 tỷ đồng.

Tin nổi bật

Tin mới