Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

Hoa hậu Ngọc Hoan có hành động đầy ý nghĩa sau đăng quang

Tân Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022 Trần Thị Ngọc Hoan đã có chương trình từ thiện ấm áp và ý nghĩa đầu tiên tại quê nhà sau khi đăng quang.

Hôm nay, 6/8/2022, tân Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022 Trần Thị Ngọc Hoan cùng với Công ty giải trí HKT Entertainment – đơn vị tổ chức cuộc thi cùng với nhiều hoa hậu, á hậu, người đẹp, doanh nhân đã có chuyến từ thiện đầy ý nghĩa tại xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Bên cạnh Hoa hậu Trần Thị Ngọc Hoan cùng với bạn bè và những người thân trong gia đình, về phía HKT có sự tham dự của ông Lê Ngọc Hưng và Ca sĩ Thu Trang Bolero – TGĐ và Phó TGĐ HKT Entertainment; Nam vương Tony Tường – Phó BTC cuộc thi; Hoa hậu Thanh Thanh – Trưởng BCV; Các giám khảo cuộc thi như Hoa hậu nhân ái Trần Hoa, Diệu Hồng, Vương Thu Dung, Nguyễn Thị Thu Thảo, CEO Đậu Bá Thanh, ca sĩ Lam Quỳnh; MC Chu Tấn Văn…

Về phía chính quyền địa phương có ông Nguyễn Văn Tam – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hàm Kiệm; ông Lê Văn Tiết – Phó bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; bà Nguyễn Thị Lệ Hiền – Phó chủ tịch UBND xã; cùng nhiều ông bà, anh chị là lãnh đạo xã, Công an xã, Đoàn thanh niên… cũng đến tham dự.

Ông Lê Ngọc Hưng – TGĐ HKT Entertainment, Trưởng BTC cho biết không riêng gì tại cuộc thi lần này mà bất kỳ chương trình nào của HKT cũng đề cao giá trị nhân văn, hướng đến những điều tốt nhất cho cộng đồng.

Trong khi đó, tân hoa hậu Ngọc Hoan bày tỏ niềm xúc động khi nhớ về những năm tháng tuổi thơ vất vả của mình. Người đẹp hứa nguyện sẽ có thêm nhiều đóng góp thiết thực cho quê hương trong khả năng của mình, nhất là học bổng dành cho học sinh, quà tặng cho các gia đình chính sách, các hộ gia đình trong diện khó khăn…

Ngọc Hoan xúc động chia sẻ trong chương trình

Đại diện chính quyền địa phương, ông Nguyễn Văn Tam – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hàm Kiệm thay mặt cho bà con quê nhà gởi lời cảm ơn chân thành đến hoa hậu Ngọc Hân nói riêng, toàn bộ ekip đoàn nói chung đã có tình cảm và chia sẻ với bà con nghèo tại nơi đây.

Được biết, đây là hoạt động đầu tiên được BTC và cộng đồng đánh giá cao của Ngọc Hoan sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất và giải thưởng Ms ứng xử hay nhất.

Sự kiện lần này, Ngọc Hoan và đoàn đã trao hơn 200 phần quà bao gồm những nhu yếu phẩm và bao thư cho bà con nghèo tại Hàm Kiệm cùng với nhiều suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học trên địa bàn.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp tại buổi trao quà từ thiện sáng nay, 6/8:

 

Tin nổi bật

Tin mới