Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024

Hoa hậu nhân ái Thái Ngọc Phượng góp phần tạo nên cuộc đấu giá thiện nguyện ‘kinh điển’

Được chọn để trở thành người mẫu khoác lên mình chiếc đầm dạ hội ‘độc nhất vô nhị’, Hoa hậu nhân ái Thái Ngọc Phượng đã làm nên cuộc đấu giá ‘kinh điển’ đến giây phút cuối cùng.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 đã đi hơn nửa chặng đường sau đêm thi bán kết đầy sắc màu tối ngày 12/3 vừa qua tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Bên cạnh phần trình diễn của gần 30 thí sinh, các phần biểu diễn đỉnh cao của nhiều ngôi sao giải trí, chương trình đấu giá từ thiện đem đến nhiều bất ngờ thú vị.

Dựa vào vóc dáng như người mẫu chuyên nghiệp, gương mặt xinh đẹp và cuốn hút, Hoa hậu Nhân ái Thái Ngọc Phượng được lựa chọn để khoác lên mình chiếc đầm dạ hội của NTK lừng danh Tom Kara. Và đầy cũng được xem là lần đầu tiên trong các cuộc thi sắc đẹp dành cho nữ doanh nhân, chiếc đầm dạ hội đã được đấu giá thành công với số tiền lên đến 1 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền sẽ được sử dụng cho các hoạt động thiện nguyện trong thời gian tới.

NTK Tom Kara cho biếc vật phẩm nằm trong BST ‘sắc đẹp vĩnh cửu’, đá quý trên trang phục được anh trực tiếp lựa chọn từ nước Áo đem về Việt Nam và hoàn toàn được đính bằng thủ công với thời gian hoàn thành hơn 3 tháng.

Được biết, Thái Ngọc Phượng cũng là một trong những người đẹp ngồi ghế giám khảo xuyên suốt cuộc thi mùa thứ 5 này. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 15/3 cũng tại thủ đô Bangkok, vương quốc Thái Lan.

Tin nổi bật

Tin mới