Thứ Hai, Tháng Bảy 22, 2024

Hoa hậu Nhân ái Thoan Huỳnh: “Dù lo lắng nhưng mình tin sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh này”

Sau gala vinh danh tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM hôm 18/10 vừa qua, nữ bác sĩ xinh đẹp Thoan Huỳnh chính thức trở thành Hoa hậu Đại sứ Nhân ái nhiệm kỳ 2020-2021. Đây là thành quả xuất sắc và cũng là trách nhiệm nặng nề của nữ doanh nhân đất Bình Định trong thời gian tới.

Thoan Huỳnh chính thức là Hoa hậu Đại sứ Nhân ái 2020

Ngày 18/10 vừa qua tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra gala Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2020. Chương trình thu hút hàng ngàn khán giả có mặt tại trường quay cũng như theo dõi trực tiếp trên sóng truyền hình Nhân Dân TV. Nữ doanh nhân, bác sĩ Thoan Huỳnh chính thức trở thành một trong 15 Đại sứ Nhân ái, cô sẽ đảm nhận trọng trách tại tỉnh Bình Định và một số địa phương lân cận.

Chia sẻ về sứ mạng này, tân Hoa hậu Nhân ái Thoan Huỳnh cho biết bản thân cô khá hồi hộp và lo lắng cho những kế hoạch sắp tới. “Dầu vậy, mình tin bản thân sẽ có nhiều đóng góp nhất định cho công tác thiện nguyện, vì một xã hội, cuộc sống tốt đẹp hơn. Để làm được điều đó, mình cũng sẽ cố gắng hết sức, vận động thêm nhiều mạnh thường quân tham gia, từ đó phác thảo nên kế hoạch chi tiết, chuyên nghiệp hơn” – Thoan Huỳnh chia sẻ.

Xinh đẹp và rạng rỡ

Cũng tại sự kiện gala vinh danh này, ông Lê Ngọc Hưng – TGĐ HKT, đơn vị nắm bản quyền và tổ chức thực hiện, đã gởi lời tri ân chân thành đến các mạnh thường quân, các nhân vật được vinh danh cũng như khán giả đã ủng hộ cho chương trình. “Sự kiện diễn ra trong bối cảnh đồng bào miền Trung đang đối diện với cơn bão lũ lịch sử. Từ đây, nhiệm vụ của những đại sứ càng khó khăn và nặng nề hơn trong công tác thiện nguyện. Về phía những nhà tổ chức, chúng tôi sẽ tếp tục đồng hành cùng xã hội, nhất là đồng bào miền Trung và quê hương của các đại sứ qua những kế hoạch, chuyến đi cụ thể trong thời gian sắp tới” – ông Hưng cho biết.

Hoa hậu Kimmy Bùi (ảnh trên) và Hoa hậu Lê Kiều Tiên chúc mừng “bà chủ” của Thoanland

Thoan Huỳnh là cô gái vừa xinh đẹp, tài năng và cũng giàu lòng nhân ái, tâm hồn hướng thiện. Bên cạnh đó, cô được xem là một trong những tấm gương điển hình khi nhiều năm qua luôn gắn liền với các hoạt động thiện nguyện, vì cồng đồng không chỉ tại quê hương Bình Định mà lan tỏa đến các vùng trên cả nước. Hằng năm, Thoan Huỳnh cùng với Thoanland – thưng hiệu do cô sáng lập và điều hành còn tổ chức chương trình thẩm mỹ thiện nguyện cho chị em phụ nữ muốn làm đẹp, khiếm khuyết cơ thể mà không có đủ điều kiện về kinh tế. Ngoài ra, cô còn trực tiếp mở lớp giảng dạy, đào tạo học viên và có chính sách ưu đãi đặc biệt cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn để phát triển nghề nghiệp sau này.

Lưu lại khoảnh khắc với Hoa hậu NHân ái Phan Thuyền (ảnh trên) và ca sĩ – ông hoàng nhạc bay Đường Tấn Phong

Trở thành Hoa hậu Nhân ái, từ đây, bên cạnh công việc thường nhật, cô còn gánh trên vai sứ mệnh cộng đồng, kêu gọi và tổ chức các chuyến đi, dự án từ thiện theo đúng những gì mà cô từng chia sẻ: Với cô, suy nghĩ thật đơn giản nhưng không phải bạn trẻ nào cũng làm được: “có tâm ắt có tầm”, “có đức mặc sức mà ăn”. Nói là làm, cô thể hiện bằng hành động qua những việc làm thiết thực để góp phần làm cho cuộc sống ngày một tốt hơn.

 

 

      

Nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới doanh nhân, showbiz đến chia vui, chúc mừng Thoan Huỳnh

Được biết, Gala tôn vinh lần này cũng hội tụ những màn trình diễn nghệ thuật đỉnh cao của các ngôi sao ca nhạc Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Dương Ngọc Thái, Thu Trang Bolero, Lam Quỳnh, đôi ca sĩ cá tính miền Bắc Du Thiên và Đường Tấn Phong…

Các ca sĩ biểu diễn trong chương trình, theo thứ từ từ trên xuống: Thu Trang Bolero, Lam Quỳnh, Đàm Vĩnh Hưng, Du Thiên, Dương Ngọc Thái, Đường Tấn Phong

Chúc mừng Thoan Huỳnh và chúc cô sẽ là đại sứ nhân ái xuất sắc trong nhiệm kỳ tới!

Tin nổi bật

Tin mới