Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024

Hoa hậu Phương Trần Cherry chính thức ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế  – Ms International Business 2024

Á hậu doanh nhân hoàn vũ, Hoa hậu nhân ái Phương Trần Cherry chính thức nhận lời ‘ngồi ghế nóng’, tạo nên dàn giám khảo danh tiếng tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế  – Ms International Business 2024, mùa thi lần thứ tư.

Hơn 2 tuần trước khi vòng chung kết mùa thứ tư Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế  – Ms International Business 2024 khởi tranh, tính đến thời điểm hiện tại, dàn giám khảo đem đến sự hào hứng nhất định cho thí sinh năm nay. Họ là những nhân vật có tầm ảnh hưởng và đặc biệt, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực văn hóa giải trí.

Theo thông tin từ ban tổ chức và cá nhân Phương Trần Cherry xác nhận, người đẹp sẽ ngồi ghế giám khảo để tìm kiếm những ứng viên sáng giá nhất cho các danh hiệu.

Chia sẻ về vị trí giám khảo, Phương Trần Cherry cho biết bên cạnh một đấu trường nhan sắc gay cấn, cuộc thi sẽ phần nào thực hiện sứ mệnh tôn vinh những người nữ lãnh đạo Việt sinh sống, làm việc ở khắp mọi nơi, hội tụ đầy đủ nhan sắc, tài năng và bản lĩnh đáng ngưỡng mộ. Song song đó, cuộc thi cũng là nhịp cầu nối để quảng bá hình ảnh phụ nữ Việt nói riêng và hình ảnh Việt Nam xinh đẹp đến bạn bè quốc tế.

“Giám khảo không chỉ chấm thi qua các màn thể hiện của thí sinh trên sân khấu mà còn chấm điểm ở những hạng mục khác như cách catwalk, độ tự tin, truyền tải năng lượng tích cực, hăng hái tham gia các hoạt động bên lề, phương cách ứng xử…” – Giám khảo Phương Trần Cherry cho biết.

 Như vậy, trên hàng ghế giám khảo, bên cạnh Phương Trần Cherry còn có sự góp mặt của nhiều ‘cái tên đình đám’ như: Hoa hậu – Siêu mẫu hàng đầu của Nga – Miss Polina, Á vương Mister Tourism World 2023 Quốc Trí, Hoa hậu Siêu quốc gia thế giới 2013 Mutya Datul đến từ Philippines, Hoa hậu Liên lục địa 2021 Cinderella Faye Obeñita…

Được biết, Phương Trần Cherry từng giành danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ tổ chức tại Thái Lan hồi năm 2019. Cô cũng từng được bình chọn là một trong những Hoa hậu Đại sứ nhân ái Việt Nam bởi những hoạt động mang tính chất cộng đồng trong suốt thời gian qua.

Toàn bộ vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế  – Ms International Business 2024 sẽ diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia vào trung tuần tháng 7 này. Ngoài danh hiệu cao nhất, BTC sẽ trao giải Á hậu 1,2,3 và các giải thưởng phụ khác.

Tin nổi bật

Tin mới