Thứ Hai, Tháng Bảy 22, 2024

Hoa hậu Sinh viên Hòa bình Việt Nam 2024: Hoa hậu Giáng My ngồi ghế trưởng ban giám khảo

Mùa đầu tiên Hoa hậu sinh viên Hòa bình Việt Nam 2024, Hoa hậu đền Hùng Giáng My sẽ đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo

Chiều ngày 16.12, Hoa hậu sinh viên Hòa bình Việt Nam mùa 1 tổ chức họp báo ra mắt cuộc thi tại TP.HCM. Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi cho nữ sinh viên kết nối, giao lưu, học hỏi và hoàn thiện bản thân. Đồng thời, tôn vinh lòng nhân ái, lòng yêu nước và quảng bá văn hóa – di sản của Việt Nam thông qua các hoạt động ý nghĩa, nhân văn giúp thế hệ sinh viên luôn tự hào và biết ơn lịch sử, các anh hùng dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ hòa bình Việt Nam. BTC công bố, Hoa hậu đền Hùng Giáng My chính thức ngồi ghế trưởng ban giám khảo để tìm kiếm chủ nhân của chiếc vương miện trị giá hơn 2 tỷ đồng.

“Là một người giám khảo có thâm niên chấm thi mười mấy năm ở các đấu trường nhan sắc quốc tế và Việt Nam, tôi thấy đây là cuộc thi có nhiều sự tâm huyết. Tôi mong muốn sinh viên Việt Nam sẽ là những chiến sĩ để lan tỏa lòng yêu quê hương đất nước” – Giáng My chia sẻ tại buổi họp báo.

Được biết, Hoa hậu sinh viên Hòa bình Việt Nam là đấu trường nhan sắc mới giúp các nữ sinh viên kết nối, giao lưu, học hỏi và hoàn thiện bản thân. Cùng với đó, cuộc thi tôn vinh lòng nhân ái, lòng yêu nước và quảng bá văn hóa – di sản Việt Nam thông qua các hoạt động ý nghĩa, nhân văn.

Các thí sinh tham gia cuộc thi bắt buộc phải có thẻ sinh viên và ở độ tuổi từ 18 – 25 tuổi. Đây cũng chính là điểm khác biệt so với các cuộc thi sắc đẹp khác. Các nữ sinh không chỉ xinh đẹp mà còn phải có trí tuệ, đạo đức tốt, kết quả học tập tốt, giỏi tiếng Anh và luôn mang tinh thần yêu dân tộc, sẵn sàng bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương đất nước.

Bà Trương Thị Thu Trang – Chủ tịch Miss Grand University Việt Nam, Trưởng ban tổ chức – chia sẻ về tiêu chí tuyển chọn thí sinh: “Cuộc thi tìm kiếm các nữ sinh viên xinh đẹp, trí tuệ, bản lĩnh, nhân ái để trở thành các đại sứ truyền cảm hứng cho sinh viên Việt Nam về lối sống tích cực, sống có ước mơ hoài bão, sống với lòng biết ơn và khát vọng tuổi trẻ. Ngoài ra, cuộc thi còn tạo ra các diễn đàn kết nối giữa sinh viên và các tổ chức, doanh nghiệp giúp sinh viên định hướng tương lai, khởi nghiệp thành công khi rời khỏi ghế nhà trường”. 

Giáng My và Ngọc Châu

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu cũng là một trong những thành viên ban giám khảo. Người đẹp chia sẻ cô hy vọng mình sẽ cùng ban giám khảo, ban tổ chức, ban cố vấn tìm ra một cô gái đại diện cho thế hệ sinh viên trẻ đầy đam mê, nhiệt huyết, cống hiến cho sự phát triển của đất nước, mang đến những giá trị tích cực đến cộng đồng.

Hoa hậu Sinh viên Hòa bình Việt Nam với format gồm 7 tập truyền hình thực tế: Đại sứ vì hòa bình, Đại sứ sinh viên tài năng, Đại sứ sinh viên nhân ái, Đại sứ thương hiệu, Bán kết diễn ra ngày 15/04/2024 với các phần thi đồng diễn bikini, trình diễn áo dài, dạ hội để chọn ra 35 thí sinh vào Chung kết. Tập cuối sẽ là Chung kết diễn ra vào 26/04/2024 với các phần thi cổ phục, bikini, áo dài, giới thiệu thông điệp về hòa bình đất nước để chọn ra thí sinh xứng đáng với cương vị cao nhất.

Thí sinh trở thành tân Hoa hậu Sinh viên Hòa bình Việt Nam sẽ nhận được vương miện, chứng nhận, phần quà của nhà tài trợ, phần thưởng và tiền mặt với tổng giá trị là 2 tỷ đồng. Á hậu 1 và Á hậu 2 cũng nhận được giải thưởng có tổng giá trị lần lượt là 1 tỷ đồng và 500 triệu đồng cho mỗi danh hiệu. Đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu sinh viên Hòa Bình Việt Nam mùa 1 do côngg ty TPA Entertainment tổ chức, theo giấy phép số 1983/SVHTT-QLVH&DSVH do UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ký ngày 26-7-2023. Ban tổ chức cuộc thi cho biết Tân hoa hậu sinh viên Hòa bình Việt Nam mùa 1 sẽ nhận được giải thưởng trị giá 2 tỉ đồng.

Tin nổi bật

Tin mới