Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024

Hoa hậu Thái Ngọc Phượng cùng ‘dàn sao’ danh tiếng ‘ngồi ghế nóng’ Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024

BTC – Công ty HKT Entertainment chính thức xác nhận, Hoa hậu Thái Ngọc Phượng sẽ ngồi ghế giám khảo chấm thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024 mùa thi lần thứ tư sẽ diễn ra tại Malaysia vào tháng 7 này.

Khác với những lần tổ chức trước đó, có thể nói Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024 sẽ quy tụ dàn giám khảo đông đảo và là những nhân vật nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Mới đây, Hoa hậu nhân ái Thái Ngọc Phương xác nhận là cái tên tiếp theo ‘ngồi ghế nóng’.

Bên cạnh Thái Ngọc Phượng, hàng ghế giám khảo còn có nhiều nhân vật nổi tiếng khác như: Hoa hậu, siêu mẫu hàng đầu của Nga – Miss Polina; Á vương Mister Tourism World 2023 Quốc Trí; Hoa hậu Siêu quốc gia thế giới 2013 Mutya Datul; Hoa hậu Liên lục địa 2021 Cinderella Faye Obenĩta…

Thái Ngọc Phượng (trái) và Hoa hậu Siêu quốc gia thế giới 2013 Mutya Datul

Ở bất kỳ cuộc thi tài năng và sắc đẹp nào, thành phần BGK luôn đóng vai trò quan trọng và cũng là một trong những tiêu chí để cộng đồng đánh giá nhận xét. Cũng từ lý do này mà bản thân đơn vị tổ chức – HKT chủ động mời những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong và ngoài nước cho cương vị này.

“Làm giám khảo luôn luôn là những thử thách đáng để nỗ lực. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm nhiều năm cho vị trí này, bản thân tôi tin rằng mình sẽ tư vấn những gì có thể để thí sinh tỏa sáng theo cách riêng của họ, hướng đến một mùa giải công bằng và khách quan nhất” – Hoa hậu, giám khảo Thái Ngọc Phượng chia sẻ.

Dựa vào vóc dáng như người mẫu chuyên nghiệp, gương mặt xinh đẹp và cuốn hút, Hoa hậu Nhân ái Thái Ngọc Phương bên cạnh vai trò giám khảo, thường được lựa chọn cho các hoạt động bên lề như mẫu ảnh, đại sứ hình ảnh, làm vedette cho các chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện…

Theo đó, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024 dành cho mọi nữ doanh nhân, chủ doanh nghiệp người Việt đang sinh sống, làm việc ở mọi nơi trên thế giới. Toàn bộ vòng chung kết sẽ diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpul, Malaysia vào tháng 7 này. Ngoài vương miện đăng quang trị giá 2,5 tỷ đồng, BTC sẽ trao giải Á hậu 1, 2 và các giải thưởng phụ khác.

Tin nổi bật

Tin mới