Thứ Hai, Tháng Bảy 22, 2024

Hoa hậu Thanh Thanh đảm nhận nhiều trọng trách tại Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024

Người đẹp, hoa hậu Thanh Thanh sẽ đảm nhận hàng loạt chức vị quan trọng tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 tại Thái Lan sắp tới đây.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ là cuộc thi dành cho nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới từ 18 tuổi trở lên, đang điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng. Cuộc thi sẽ góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới, quảng bá đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Mùa thi lần thứ 5 này, vòng chung kết sẽ diễn ra tại thủ đô Bangkok, vương quốc Thái Lan bắt đầu từ ngày 11/3 tới.

Trở về từ Úc sau bộn bề công việc, Hoa hậu Thanh Thanh xác nhận tại cuộc thi lần này, cô đảm nhận nhiều cương vị khác nhau như trưởng ban cố vấn, ban ngoại giao phụ trách đàm phán công việc tại Thái Lan khi cuộc thi diễn ra. Ngoài ra, Thanh Thanh cũng là thành viên ban giám khảo tại hai đêm thi bán kết và chung kết xếp hạng.

Thanh Thanh training thí sinh trong một buổi tập mới đây tại TP.HCM

Đây là vinh dự, niềm tự hào nhưng bản thân tôi cũng thấy trách nhiệm lớn lao mà ban tổ chức, cộng đồng doanh nhân và đặc biệt là các thí sinh giao phó. Bằng kinh nghiệm của một người đi trước, tôi sẽ tận tình chỉ bảo, giúp đỡ để các em, các bạn giảm tối đa áp lực và có thể tỏa sáng, khẳng định bản thân mình theo cách hoàn hảo nhất.” – người đẹp chia sẻ.

Được biết, Thanh Thanh từng đăng quang ngôi vị cao nhất trong một cuộc thi danh tiếng tại Hàn quốc năm 2019. Cô cũng tràn đầy kinh nghiệm khi từng ngồi ghế giám khảo, cố vấn ở hàng loạt cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Hiện nay, hoa hậu Thanh Thanh đang khá thành công trong hoạt động kinh doanh trên vai trò là GĐ, CEO Kensha, Chủ hệ thống shop Mỹ phẩm, thời trang Thanh Thanh tại Hà Nội và TP.HCM.

Hoa hậu Thanh Thanh, thứ hai từ phải qua

Trước ngày lên đường sang Bangkok, Thái Lan cho vòng chung kết, Thanh Thanh mong rằng mỗi thí sinh dự thi lần này hãy là “đại sứ” của riêng mình, truyền tải bức thông điệp tốt đẹp về một thế hệ nữ doanh nhân tài năng, nhan sắc và hướng thiện.

Chờ đón sự tỏa sáng của các thí sinh năm nay và hy vọng hoa hậu Thanh Thanh sẽ hoàn thành tốt nhất, để lại hình ảnh đẹp nhất trước công chúng!

Tin nổi bật

Tin mới