Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024

Hoa hậu Thanh Thanh nói gì về Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Business

Trước ngày lên đường sang Thái Lan cho vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Business, PV đã có cuộc trò chuyện cùng Hoa hậu Thanh Thanh trên cương vị là Trưởng ban cố vấn để lắng nghe chị chia sẻ những điều thú vị về cuộc thi lần thứ tư này.

PV: Chào chị. Chị có thể chia sẻ lý do vì sao chị nhận lời mời ‘ngồi ghế’ Trưởng Ban cố vấn của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Business?

Hoa hậu Thanh Thanh: Có 2 lý do để tôi nhận lời, nó đến từ đơn vị tổ chức HKT Entertainment và ý nghĩa mà chương trình mang lại. Đã tổ chức hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, tạo nên hiệu ứng domino tích cực trong lĩnh vực văn hóa, xã hội, cộng đồng trong thời gian qua nên tôi tin vào tâm và tầm của HKT. Bên cạnh đó, mục đích, ý nghĩa của chương trình đem đến cho tôi sự hào hứng.

PV: Chị có thể nói thêm về ‘sự hào hứng’ ấy?

Hoa hậu Thanh Thanh: Đây không chỉ là sân chơi cạnh tranh về tài năng và sắc đẹp mà còn là nơi giao lưu, gặp gỡ, kết nối kinh tế của hai nước Việt Nam – Thái Lan; Đó còn là cơ hội để cộng đồng nữ doanh nhân thể hiện vai trò của mình trong thế giới phẳng đương đại. Hiển nhân, đây cũng là cơ hội tốt để doanh nghiệp có thể khẳng định vị thế của mình… Tất cả, đem đến cho tôi sự hào hứng và thích thú.

PV: Trên phương diện là Trưởng BCV, chị có thông tin gì về những nét đổi mới của cuộc thi năm nay?

Hoa hậu Thanh Thanh: Chúng tôi chú trọng giới thiệu, quảng bá hình ảnh người Việt nói chung, cộng đồng nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng và thân thiện đến bạn bè quốc tế. Chúng tôi chú trọng đầu tư về mặt hình ảnh, độ lan tỏa dựa trên đội ngũ ngôi sao showbiz Việt và Thái Lan trên tinh thần đồng hành và biểu diễn. Và hiển nhiên, cuộc thi sẽ làm tất cả có thể để đưa nữ doanh nhân trở thành tâm điểm.

PV: Thông điệp lớn nhất của cuộc thi năm nay là gì, thưa chị?

Hoa hậu Thanh Thanh: Hãy tỏa sáng theo cách của bạn. Hãy chứng minh bản thân mình có thể thích ứng trong mọi hoàn cảnh. Vượt qua những áp lực và thành công trên con đường đã chọn.

PV: Là cá nhân đã có kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động giải trí, chị có muốn nói gì đến thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022?

Hoa hậu Thanh Thanh: Dù bạn là ai, bạn làm công việc gì thì bạn cũng xứng đáng được nâng niu và trân trọng. Hãy tận dụng cơ hội và thời gian để thỏa niềm đam mê của mình, để nâng tầm nhân hiệu và thương hiệu trong thời gian tới.

PV: Cảm ơn chị về cuộc trao đổi này và chúc cuộc thi sẽ thành công như mong đợi.

 

– Được biết, người đẹp Thanh Thanh từng đăng quang cuộc thi Miss Business Beauty Words tại Hàn quốc năm 2019. Cô cũng tràn đầy kinh nghiệm khi từng ngồi ghế giám khảo ở hàng loạt cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước.

– Hiện nay, hoa hậu Thanh Thanh đang khá thành công trong hoạt động kinh doanh trên vao trò là GĐ Công ty TM-DV Kensha, Chủ hệ thống shop Mỹ phẩm Thanh Thanh tại Hà nội và TP.HCM.

– Cùng với Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2010 Fonthip Watcharatrakul,  ngôi sao ca nhạc Thái Lan Tanont Chumreon sẽ đảm nhận chiếc ‘ghế nóng’ giám khảo tại cuộc thi đẳng cấp năm nay để tìm ra chủ nhân chiếc vương miện trị giá lên đến 2,5 tỷ đồng vào tháng 7 tới tại thủ đô Bangkok, Thái Lan

Minh Nguyễn thực hiện

Tin nổi bật

Tin mới