Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024

Hoa hậu Thanh Thanh – Trưởng BCV Ms Universe Business 2022 nói gì sau cuộc thi?

Trưởng ban cố vấn cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022, Hoa hậu Thanh Thanh cho biết nhìn lại hành trình vừa qua, đó là cả sự cố gắng, nỗ lực của toàn bộ ekip chương trình để các thí sinh, nữ doanh nhân, người đẹp có thể tỏa sáng một cách rạng rỡ nhất.

Sau đêm Thanks Party cuối tháng 7 vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022 đã chính thức khép lại để mở ra chuỗi hoạt động mới. Từ đây, các người đẹp, các tân danh vị sẽ thể hiện bản thân, đưa đến cái nhìn khác về cộng đồng nữ doanh nhân tài năng và cống hiến.

Trên cương vị là Trưởng ban cố vấn, tư vấn sắc đẹp, cách thức tổ chức chương trình, Hoa hậu Thanh Thanh cho biết sự thành công của cuộc thi lần này là tổng hòa nhiều nguyên nhân, trong đó có sự nỗ lực, vượt qua áp lực của toàn bộ ekip, ban tổ chức, BGK…

“Một chương trình với quy mô tổ chức vươn tầm thế giới, thực hiện tại đất nước Thái Lan – quốc gia có thế mạnh về các cuộc thi nhan sắc, thì việc thiếu sót là điều gần như không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, mùa thi thứ tư này được đánh giá thành công, đặc biệt đã lực chọn những ‘nàng hậu’ xứng tầm nhất để vinh danh ở các danh hiệu khác nhau” – Hoa hậu Thanh Thanh, trưởng BCV chia sẻ.

Hoa hậu Thanh Thanh (thứ ba từ trái qua) nhận hoa và thư cảm ơn từ BTC

Với sự đóng góp nhất định của bản thân vào sự thành công chung ấy, tại dạ tiệc Thanks Party này, đại diện BTC cũng không quên gởi lời tri ân đến Hoa hậu Thanh Thanh nói chung và nhiều cá nhân, tổ chức nói riêng.

Hoa hậu Thanh Thanh và Phó BTc Tony Tường (phải) trai Bảng chứng nhận cho Ms Môi trường Nguyễn Thị Thúy

Sau Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022, theo thông tin mới nhận được, Hoa hậu Thanh Thanh rất có thể cũng sẽ ngồi ghế trưởng BCV tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế mùa thứ ba, 2022 tại Tiểu vương quốc Dubai vào cuối tháng 10 này.

Tin nổi bật

Tin mới