Chủ Nhật, Tháng Tư 21, 2024

Hoa hậu Thảo Vy chuyên gia đào tạo thẩm mỹ “có tâm- có tầm- có uy tín lớn” trong ngành làm đẹp

Với thông điệp mỗi đại sứ là một trái tim nhân ái, hoa hậu công sở Thảo Vy chính thức được BTC đề xuất là Gương mặt đại sứ nhân ái tỉnh Đồng Tháp.
Là một doanh nhân có tâm, có tầm Hoa hậu công sở Thảo Vy đã khẳng định vị trí của mình một nữ tướng ngành làm đẹp được nhiều người ngưỡng mộ.

Chuyên gia đào tạo thẩm mỹ uy tín , nổi tiếng với chuỗi spa mang thương hiệu Thảo Vy trong nhiều năm gây tiếng vang lớn trong ngành
làm đẹp.

Xinh đẹp, tài năng , nhân hậu – Hoa hậu Thảo Vy tự tin ứng cử vị trí Gương mặt đại sứ nhân ái tỉnh Đồng Tháp với mong muốn sẻ chia yêu thương cho quê hương nơi mình sinh ra và kết nối cộng đồng đại sứ nhân ái 63 tỉnh thành giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn.
Trong nhiều năm qua Thảo Vy nổi tiếng trong ngành làm đẹp bởi áp dụng thành công phương pháp trị nám, chàm, bớt.., bằng siêu phẩm Mộc Liên Hoa, và bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Thảo Vy đã tổ chức đào tạo, chuyển giao công nghệ thành công ở khắp các tỉnh thành.

Từ đó thẩm mỹ Thảo Vy trở thành địa chỉ đào tạo uy tín thu hút hàng nghìn học viên là các chủ spa và chính Bàn tay vàng ngành làm đẹp Thảo Vy đã làm cho hàng ngàn phụ nữ thoát Nám, tự tin, xinh đẹp, thành công và hạnh phúc.
Không dừng lại ở thành công đó hiện nay Thảo Vy còn mở rộng mảng thẩm mỹ bằng các phương pháp làm đẹp trẻ hoá không xâm lấn, an toàn, hiệu quả. Không ngừng học tập và đưa những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới về áp dụng vào phương pháp vào đào tạo và chuyển giao công nghệ Thảo Vy đã tạo công ăn việc làm thường xuyên cho người lao động và tạo ra nhiều học viên tay nghề cao, ra nghề giỏi chuyên môn, đam mê rực lửa với ngành làm đẹp để làm đẹp cho đời .


Với những thành công ngoạn mục sau khi đăng quang hoa hậu công sở, Thảo Vy đã trở thành một nhân vật tên tuổi, có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành làm đẹp, được nhiều học trò kính mến. Và đặc biệt nhiều người phải bất ngờ với nhan sắc mặn mà hiện tại của Thảo Vy.

Chương trình truyền hình trực tiếp “ Gala tôn vinh Gương mặt đại sứ nhân ái 2019 “ diễn ra lúc 20h ngày 16/10/2019 tại nhà hát Hoà Bình trên kênh quốc hội Việt Nam mời quý khán giả cùng đón xem và cổ vũ tinh thần cho các Gương mặt đại sứ với sứ mệnh cao cả “ chia sẻ yêu thương cho đời”.

Tin nổi bật

Tin mới