Thứ Hai, Tháng Bảy 22, 2024

Hoa hậu Trần Thiên Lý là trưởng Ban giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2022

Ngay trước khi vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2022 diễn ra tại thủ đô Manila, Philippines, Ban tổ chức chương trình đã chính thức xác nhận Hoa hậu nhân ái Trần Thiên Lý sẽ ngồi ghế Trưởng ban giám khảo của cuộc thi năm nay.

Mùa thứ ba cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2022 đang đếm ngược từng giờ trước khi các thi sinh bước vào tranh tài cho đêm thi chung kết tại nhà hát Carlos, ngay trung tâm thủ đô Manila, Philippines. Cùng với hàng loạt các nhân vật nổi tiếng trong và ngoài nước, nữ doanh nhân, Hoa hậu nhân ái Trần Thiên Lý sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt dàn ban giám khảo để đưa ra những quyết định cuối cùng.

Chia sẻ về vai trò rất quan trọng ở một cuộc thi sắc đẹp doanh nhân do HKT Entertainment tổ chức, Trần Thiên Lý cho biết công tâm, nghiêm túc, chuyên nghiệp sẽ là những tiêu chí mà cá nhân chị và ban giám khảo hướng đến. “Dù là cuộc thi sắc đẹp chuyên biệt dành cho nữ doanh nhân, nhưng chúng tôi – những người trong ban giám khảo sẽ cẩn trọng và hoạt động nghiêm túc, để làm sao lựa chọn những gương mặt thật sự xuất sắc nhất” – Trưởng BGK Trần Thiên Lý chia sẻ.

  

Doanh nhân, Hoa hậu Nhân ái Trần Thiên Lý hiện là TGĐ công ty TNHH S-beauty – đơn vị tiên phong đi đầu ứng dụng những công nghệ cao, tân tiến nhất của thế giới trong sản xuất các dòng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng ngành làm đẹp và sức khỏe. Ngoài ra công ty chị cũng đang là đơn vị phối độc quyền dòng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc mang thương hiệu Puderma. Đồng thời chị cũng là CEO Founder chuỗi học viện Spa Puderma. Trụ sở nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc, ứng dụng hệ thống máy móc, kỹ thuật hiện đại đạt chuẩn GMP theo chứng nhận của bộ Y tế. Tất cả các dòng sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia, các nhà khoa học giỏi hàng đầu trong ngành mỹ phẩm Hàn Quốc. Đó cũng là tiền đề vững chãi giúp S-beauty trở thành một trong những đơn vị sản xuất số 1 hiện nay.

Tính đến thời điểm hiện tại, S-beauty cho ra mắt đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau, hầu hết tất cả các sản phẩm đều được khách hàng trong và ngoài nước tin yêu và lựa chọn. 100% khách hàng sử dụng đều quay lại với Puderma. Chị cũng cho hay thời gian tới Puderma sẽ còn cho ra rất nhiều siêu phẩm mới để gia tăng hiệu quả làm đẹp cao hơn nữa cho chị em đang có nhu cầu trị nám mà không phải bị bong tróc, lột tẩy bào mòn da.

CEO Trần Thiên Lý và các sản phẩm mang thương hiệu Puderma

CEO Trần Thiên Lý và các đối tác Puderma tại đêm hội doanh nhân Puderma 2022

Luôn hướng tới thông điệp “Hạnh phúc là cho đi và lan tỏa yêu thương”, CEO Trần Thiên Lý cùng công ty S-beauty còn luôn tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội.

CEO Trần Thiên Lý cùng công ty S-beauty trong các chuyến thiện nguyện miền Trung sau bão Noru

Không chỉ thể hiện tài năng, xinh đẹp mà có nhiều đóng góp thiết thực, lan tỏa hình ảnh đẹp đến với xã hội, cộng đồng. Nữ doanh nhân, Chủ tịch S-beauty, Founder chuỗi học viện Spa Puderma, Hoa hậu nhân Ái 2022 Trần Thiên Lý đã chính thức đảm nhiệm vai trò cao cả là trưởng BGK cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Quốc tế sẽ diễn ra từ ngày 27- 31/12 tới đây.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2022 là cuộc thi dành cho nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới từ 18 tuổi trở lên, đang điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng. Cuộc thi sẽ góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới, quảng bá đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Đây là mùa thứ ba được tổ chức sau hai lần thành công tại Nhật Bản và Philippines  với sự đăng quang của Lê Đỗ Minh Thảo (2018), Vivian Trần 2019.

Được biết, Trần Thiên Lý từng đăng quang Miss Luxury Photo – Miss Làn da đẹp nhất tại cuộc thi  Miss Vietnam Photo Model 2018; Nữ lãnh đạo duyên dáng tại cuộc thi Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019; là thành viên ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt – Hàn 2019. Năm 2022, CEO Trần Thiên Lý đã được cộng đồng bình chọn và tôn vinh là Hoa hậu Nhân ái Việt Nam. Bằng sức ảnh hưởng của mình, chị tiếp tục được bình chọn và giữ cương vị Đại sứ Hình ảnh và BGK cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ kết thúc vào tháng 7 tại Thái Lan.

Tin nổi bật

Tin mới