Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024

Lắng nghe chia sẻ của Hoàng Thị Quỳnh Trang trước vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024

Nữ doanh nhân Hoàng Thị Quỳnh Trang cho biết mục đích lớn nhất mà cô hướng đến là mong muốn giao lưu, học hỏi và mở rộng các mối quan hệ. Vì thế, cô xem đây thật sự là cuộc trải nghiệm sau những công việc bộn bề trong kinh doanh.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 đang đếm ngược từng giờ để hướng đến vòng chung kết dự báo sẽ gay cấn và bùng nổ. Mục đích và tôn chỉ lớn nhất của cuộc thi là nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc và tâm hồn hướng thiện của nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, cuộc thi còn góp phần quảng bá, giới thiệu một thế hệ nữ doanh nhân đầy tài năng, bản sắc đến với bạn bè quốc tế. Vì thế, mỗi thí sinh bước vào vòng chung kết đều có thể đại diện cho hàng triệu phụ nữ Việt hiện nay.

Đến từ vùng Điện Biên xa xôi, nơi gần cực bắc của tổ quốc, nữ doanh nhân xinh đẹp Hoàng Thị Quỳnh Trang là kiểu mẫu phụ nữ luôn vươn lên để chiến thắng chính mình. Cô tâm sự: “Cuộc thi này nằm trên hành trình đó, tôi có hồi hộp và lo lắng ngay từ khi phải đưa ra quyết định có nên đăng ký tham gia hay không? Rất nhiều nỗi sợ bủa vây lấy tôi từ thân hình, dáng đi, ngoại hình, … Nhưng đến thời điểm hiện tại, khi đã có tấm vé tham dự chính thức trên tay tôi biết tất cả những nỗi sợ kia chỉ làm động lực cho tôi thêm mạnh mẽ và trưởng thành hơn trên hành trình phát triển bản thân mình.”

Quỳnh Trang hiện đang là CEO chuỗi phòng tập Aerobic phong cách Kochan tại Điện Biên. Kể về ‘Duyên phận’ với Aerobic Kochan, cô cho biết đó là chặng đường thú vị. Thời điểm năm 2020, khi sinh bé thứ 2, cô bị bị stress thường xuyên và không để ý đến sức khỏe nhiều. Cân nặng thì càng ngày càng tăng (đỉnh điểm là 80kg) nhưng sức khỏe lại giảm sút rõ rệt. Đó cũng là lúc mà Quỳnh Trang quyết định thay đổi và trong hành trình đó ‘nhân duyên’ mang cô đến với Aerobic Kochan.

“Nhờ kiên trì học hỏi và tập luyện giúp tôi đẹp hơn, khỏe hơn và thay đổi về tinh thần rất nhiều. Riêng về cân nặng tôi đã giảm 20kg từ 80kg xuống 60kg. Và trên hành trình hoàn thiện bản thân tôi đồng hành và giúp đỡ những người phụ nữ tại quê hương cải thiện sức vóc và tinh thần thông qua việc cung cấp cho mọi người những hiểu biết đúng đắn về tập luyện, ăn uống và kiến tạo một môi trường lành mạnh tích cực cho mọi người.” – Quỳnh Trang nhớ lại.

Với sứ mệnh “Cải thiện vóc dáng phụ nữ Việt ở tại tỉnh Điện Biên bằng Aerobic Phong Cách Kochan”, người đẹp Điện Biên lựa chọn con đường làm chủ cuộc đời của mình, tìm mọi cách chiến thắng bản thân, bước ra khỏi vùng an toàn. Với cô, muốn sẽ có cách, không muốn sẽ tìm lý do;  Hãy đầu tư vào sức khỏe của bạn, đó là khoản đầu tư không bao giờ lỗ…

Như là những thông điệp dành cho chính bản thân mình, Quỳnh Trang lựa chọn trở thành một người doanh nhân truyền cảm hứng bằng chính những gì mình đã làm được qua minh chứng thực tế. Cô luôn tự nhủ: Hãy cố gắng chăm sóc bản thân tốt nhất có thể, để biết cách chăm sóc người khác; Hãy cố gắng tập thể dục dù chỉ là bước ra ngoài đi bộ; Hãy cố gắng mua cho mình món đồ mà mình thích, chắc chắn bạn sẽ tự hào về mình; Đừng sống vì ai cả, tập sống vì mình; Không phải ích kỉ, mà biết sống vì mình sẽ biết sống vì người khác…

Trong thời gian sắp tới, Quỳnh Trang cho biết sẽ đồng hành cùng cộng đồng Aerobic Kochan để xây dựng nên chuỗi phòng tập Aerobic Kochan tại Điện Biên, nơi đó có các huấn luyện viên được đào tạo chuyên nghiệp bài bản kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng, cơ-xương-khớp và phương pháp tập luyện chuẩn; cơ sở vật chất của các phòng tập dần được cải thiện hướng đến chuyên nghiệp và những hoạt động thường xuyên giúp cho cộng đồng kết nối vui vẻ, tích cực.

Hành trình tham dự Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 lần này, Quỳnh Trang cho rằng cô tham gia để có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng nhiều người nổi tiếng và cộng đồng doanh nhân. Dù kết quả thế nào, cô gái xinh đẹp này luôn dành sự tôn trọng, ngưỡng mộ với các nữ đồng nghiệp khác. Hơn hết, thể hiện chính bản thân mình trong thời đại hội nhập và giao thoa này.

 

 

Tin nổi bật

Tin mới