Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024

Lắng nghe chia sẻ của Ms Tài năng Phạm Kim Thoa sau khi giành danh hiệu

Nhìn lại một hành trình dài của nữ doanh nhân Phạm Kim Thoa, đó là sự cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Vì thế, danh hiệu Ms Tài năng không chỉ xứng đáng mà là sự tưởng thưởng trang trọng.

Đã khá lâu từ khi khép lại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 tại thủ đô Băng Cốc, Thái Lan, nhìn lại hành trình tỏa sáng và chinh phục của mình, Ms Tài năng Phạm Kim Thoa xem đó là kỷ niệm đẹp để lưu giữ trong cuộc đời nữ doanh nhân.

“Đó còn là khởi đầu cho nhiều hành trình mới còn ở phía trước. Tôi tin về sự cố gắng của bản thân, đặc biệt hướng về những giá trị cao đẹp, nhân văn dành cho cộng đồng” – Ms Tài năng Phạm Kim Thoa chia sẻ.

Đây cũng chính là điều mà bản thân chị từng chia sẻ trước khi cuộc thi diễn ra với mong muốn toả sáng vẻ đẹp của mình, muốn được giao lưu chia sẻ cùng tất cả phụ nữ, doanh nhân tài năng trong và ngoài nước. Hơn hết, có thêm cơ hội để hướng về xã hội, cộng đồng bằng những kế hoạch và chuyến đi thiện nguyện.

CEO Phạm Kim Thoa hiện đang là GĐ Thị trường kiêm GĐ Kinh doanh Minh Gia Group. Đây là thương hiệu được biết đến với các dòng sản phẩm dầu gội đầu, dầu xả trị nấm, gàu, ngứa mang tên Mộc Xuân được hàng ngàn khách hàng yêu mến và tin dùng.

“Tôi mong muốn và đang xây dựng những kế hoạch để sản phẩn Mộc Xuân được phát triển khắp các tỉnh thành, để cùng nhau góp những viện gạch, dựng xây những mái nhà tình nghĩa đến với những xóm nghèo…” – CEO Phạm Kim Thoa tin tưởng và hy vọng về con đường phía trước của mình.

Bên cạnh đó, chị còn cho biết sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu Kem của gia đình bên chồng đã có truyền thống hơn 50 năm trên thị trường. Đây là một trong những thương hiệu kem truyền thống lâu đời tại Hà Nội.

“Nhìn lại hành trình dài đã qua, tôi có niềm tin về chặng đường phía trước. Nó sẽ bận rộn hơn nhưng hạnh phúc hơn khi được đóng góp nhiều hơn cho xã hội, cộng đồng. Hơn hết, mình có thêm danh hiệu để mà nâng niu và trân trọng” – Ms Tài năng Phạm Kim Thoa cho biết.

Tin nổi bật

Tin mới