Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024

Lê Phương khoe bụng bầu đã lớn, hé lộ tên ở nhà của em bé thứ 2

Trong khoảng thời gian đầu mang thai con thứ 2, Lê Phương được ông xã Trung Kiên yêu thương và cưng chiều hết mực.

2018 có thể nói là một năm đại thành công của diễn viên Lê Phương ở cả sự nghiệp diễn xuất lẫn cuộc sống riêng. Sau khi hoàn thành bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, Lê Phương tiếp tục thông báo tin vui đến người hâm mộ rằng cô đang mang bầu em bé thứ 2.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Phương đăng tải hình ảnh xinh đẹp của mình kèm theo dòng trạng thái hài hước hé lộ tên ở nhà của em bé. Cô viết: “Mẹ bầu được đi chơi là tươi như bông. Hay lần này đặt tên Bông cho dễ thương, lại hợp với anh hai Cà Pháo. Hai anh em đi tới đâu là Pháo – Bông rực rỡ đến đó”, Lê Phương nói.

le phuong khoe bung bau da lon, he lo ten o nha cua em be thu 2 - 1

Nụ cười tươi rói của “bà bầu” Lê Phương.

Từ khi mang thai em bé thứ 2, Lê Phương tiết lộ bản thân bị ốm nghén, khó ăn nhưng vẫn tăng cân tròn ú. Tuy nhiên, qua những bức ảnh nữ diễn viên chia sẻ, có thể thấy Lê Phương mang bầu vẫn cực kỳ xinh đẹp, trẻ trung.

“Thể theo yêu cầu của các tình iu bữa nay chụp bán thân nà, này thì hông phải tròn nữa mà là ú nà”, mỹ nhân phim Gạo Nếp Gạo Tẻ thừa nhận bản thân có lên cân chút ít dù chỉ ăn trái cây, uống sữa, ăn hạt.

le phuong khoe bung bau da lon, he lo ten o nha cua em be thu 2 - 2

Khuôn mặt Lê Phương vẫn rất xinh đẹp dù có tăng cân.

le phuong khoe bung bau da lon, he lo ten o nha cua em be thu 2 - 3

le phuong khoe bung bau da lon, he lo ten o nha cua em be thu 2 - 4

Sau khi biết tin mình mang thai, Lê Phương cũng hạn chế tham gia các hoạt động trong showbiz mà ở nhà và đi du lịch để dưỡng thai.

Sau cuộc hôn nhân nhiều sóng gió với Quách Ngọc Ngoan, khi đến với ông xã kém tuổi Trung Kiên, Lê Phương được chồng yêu chiều hết mực. Nhất là trong khoảng thời gian đầu mang thai, ông xã kém 7 tuổi càng chăm sóc cô chu đáo, cẩn thận hơn.

Trung Kiên dành rất nhiều thời gian đưa vợ đi du lịch, ăn uống, dạo phố và mua sắm. Anh luôn cố gắng giữ cho Lê Phương tâm trạng vui vẻ, thoải mái nhất trong thời kì mang thai.

Hiện tại, Lê Phương cũng như 2 bên gia đình, đặc biệt là bên nội, đang rất mong chờ thiên thần nhỏ là bé gái để gia đình có “đủ nếp, đủ tẻ”.

le phuong khoe bung bau da lon, he lo ten o nha cua em be thu 2 - 5

Ông xã Lê Phương rất yêu chiều bà xã.

le phuong khoe bung bau da lon, he lo ten o nha cua em be thu 2 - 6

Anh thường xuyên đưa gia đình đi du lịch, đi chơi.

le phuong khoe bung bau da lon, he lo ten o nha cua em be thu 2 - 7

Lê Phương cảm thấy may mắn vì gặp được người đàn ông như Trung Kiên.

Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn) 

 

 

Tin nổi bật

Tin mới