Thứ Hai, Tháng Bảy 22, 2024

Ms Nụ cười đẹp Nguyễn Thị Bằng Giang: “Danh hiệu giúp mình thêm tự tin trong công việc và cuộc sống”

Với ngoại hình trẻ trung xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng, tính cách hòa đồng, chân thật nên Nguyễn Thị Bằng Giang luôn được yêu mến. Đây cũng là lý do để BGK xướng tên cô cho danh hiệu Ms Nụ cười đẹp – Ms Beautyful Smile của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 tại Bangkok, Thái Lan.

Bằng Giang nhận danh hiệu từ ca sĩ Triệu Ái Vi và Tina Phạm

Sở hữu chiều cao vượt trội, luôn tạo sự thu hút bằng tính cách chân thật, dễ gần là những phác họa đầu tiên về Nguyễn Thị Bằng Giang – SBD 49. Bên cạnh đó, gương mặt khả ái, nụ cười thân thiện của cô luôn chiếm trọn tình cảm của người đối diện.

Lần thứ 5 được tổ chức, có thể thấy dàn thí sinh năm nay đều xinh đẹp, cá tính và sắn sàng để thể hiện bản thân mình một cách tốt nhất. Như đã từng chia sẻ, Bằng Giang cho biết cô muốn mình trở thành một nữ doanh nhân hạnh phúc và thành công, lan toả giá trị tới cộng đồng. Qua đó, dùng  sức ảnh hưởng của thương hiệu cá nhân làm những việc thiện nguyện cống hiến cho xã hội.

Từ vòng tuyển chọn đến đêm chung kết tại Bangkok, Thái Lan, dù bất cứ trong trang phục nào người đẹp này cũng đem đến niềm tự hào cho các nhà thiết kế. Đặc biệt, nụ cười thân thiện, hiền lành luôn thường trực cũng là điểm mạnh của cô.

Bênh cạnh đó, dù là doanh nhân bận rộn trên thương trường nhưng Bằng Giang lại thể hiện thái độ hết sức chuyên nghiệp trên sàn catwalk. Cùng với tất cả thí sinh khác, cô đã góp phần truyền tải bức thông điệp về phụ nữ Việt đa tài, đa sắc. Việc được vinh danh cho danh hiệu Ms Nụ cười đẹp – Ms Beautyful Smile là phần thưởng mà cô xứng đáng có được.

Hiện nay, Bằng Giang đang là CEO Aerobic Kochan Hà Nội. Với bản tính yêu cái đẹp, mong muốn mình đẹp hơn mỗi ngày nên cô sống lạc quan, tích cực, không ngừng học hỏi và tư duy. Đặc biệt, thích du lịch, trải nghiệm kết hợp với thiện nguyện là những điều tốt đẹp, cao quý ở thí sinh xinh đẹp này.

Là người sống chân thành và tử tế, như một người truyền cảm hứng về những điều tích cực, Bằng Giang mong muốn ai cũng xứng đáng được hạnh phúc, viên mãn. Vì thế, tự bản thân, cô cho biết sẽ cố gắng hoàn thiện hơn, lan tỏa tới các chị em phụ nữ, giúp chị em có cuộc sống tốt đẹp hơn.

“Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 để lại nhiều kỷ niệm đẹp. Danh hiệu giúp mình thêm yêu và tự tin hơn trong công việc, cuộc sống. Xin tri ân tất cả sau hành trình đáng nhớ” – tân Ms Nụ cười đẹp – Ms Beautyful Nguyễn Thị Bằng Giang chia sẻ.

Tin nổi bật

Tin mới