Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024

Ms Universe Business 2024 – người đẹp Trần Thị Thanh Thủy giành danh hiệu Á hậu

Xuất sắc tỏa sáng giữa dàn thí sinh cực kỳ xinh đẹp và tài năng, Trần Thị Thanh Thủy như minh chứng cho kiểu mẫu nữ doanh nhân đương đại: khiêm tốn nhưng kiêu hãnh, dịu dàng và đầy tự tin. Quan trọng hơn cả, chính tài năng được được thừa nhận đã giúp cô vinh danh trong đấu trường nhan sắc ấy.

Thành công lớn nhất của mùa thứ 5 Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 vừa mới kết thúc chưa lâu tại Bangkok, Thái Lan chính là tìm được những thí sinh có thể đại diện cho hàng ngàn nữ doanh nhân đương đại. Họ thật sự là kiểu mẫu phụ nữ xinh đẹp, tài năng, khát vọng, giàu lòng nhân ái và có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

Trong dàn nữ doanh nhân ấy, Trần Thị Thanh Thủy được đánh giá là một trong những thí sinh rất nổi trội về ngoại hình. Sở hữu vẻ đẹp duyên dáng, nụ cười tỏa nắng, làn da trắng ngần, cộng thêm vóc dáng khá chuẩn, không nằm ngoài dự đoán và cũng đáp lại tình cảm chờ đợi của phần đông người hâm mộ, cô luôn thể hiện thái độ hết sức nghiêm túc, chuyên nghiệp, tự tin xuyên suốt cuộc thi.

Thế mạnh của SBD 05 này còn là ứng xử thông minh, ngoại giao rất tốt. Điều này được người đẹp thể hiện xuất sắc trong phần thi ứng xử. Khi được hỏi từ giám khảo, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thị Thanh Bình: Theo bạn như  thế nào là người phụ nữ đẹp và thành đạt? Thanh Thủy cho biết: người phụ nữ đẹp và thành đạt là họ có trí tuệ để hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất, để hướng đến những nấc thang mới không chỉ dành riêng cho họ mà lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Bước vào Top5 chung cuộc, Thanh Thủy một lần nữa cho rằng cô đối diện nhiều áp lực, khó khăn, nhất là từ trong gia đình nhưng đều vượt qua và tự tin vào sự lựa chọn của mình. Đây là phần trả lời cho câu hỏi ‘chất vấn’ đến từ giám khảo, NTK áo dài Nguyễn Tuấn: Bạn có gặp khó khăn gì khi tham dự cuộc thi này hay không?

Được xướng tên cho danh hiệu Á hậu 2 là tưởng thưởng xứng đáng cho vị nữ doanh nhân rất xinh đẹp này. Cô cho biêt: “Đó là khoảnh khắc diệu kỳ, vượt qua kỳ vọng ban đầu của tôi. Dầu vậy, được vinh danh, minh nghĩ đó cũng là điều xứng đáng sau bao nỗ lực, cố gắng.”

Một lần nữa, chúc mừng tân Á hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 Trần Thị Thanh Thủy – một trong những thí sinh sở hữu gương mặt rất cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhìn lại những hình ảnh đẹp của ‘nhan sắc’ tân Á hậu tại cuộc thi lần này:

Ảnh: BTC cung cấp

Tin nổi bật

Tin mới