Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

Người đẹp, CEO Trần Thị Ngọc Hoan tham dự đấu trường nhan sắc Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness là cuộc thi dành cho đội ngũ nữ doanh nhân người Việt với mong muốn quảng bá hình ảnh những người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp và tài năng đang quản lý, điều hành các doanh nghiệp. Cuộc thi nhằm tôn vinh sắc, tài và trí của nữ doanh nhân Việt, góp phần gắn kết các lợi ích của doanh nghiệp với đối tác, nâng cao giá trị thương hiệu…

Là một trong những nữ doanh nhân trẻ, năng động và giàu lòng nhân ái của vùng đất Bình Thuận hiền hòa và mến khách, CEO Trần Thị Ngọc Hoan bước vào tuổi 33 đã xây dựng và tạo lập cho mình một sự nghiệp vững chắc. Cô hiện đang là Tổng giám đốc của 03 công ty thuộc hai lĩnh vực khác nhau: Công ty Cổ phần Rau Quả Xanh Bình Thuận và Công ty TNHH Nông sản Hải Thuận. Đây là hai công ty chuyên về lĩnh vực thương mại, xuất khẩu nông sản. Công ty Thiết kế xây dựng, trang trí nội thất Phú Thuận – hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, thi công nội thất nhà ở, văn phòng, showroom, spa, resort, khách sạn cao cấp… với nhiều dòng sản phẩm nội thất bằng gỗ uy tín tại Việt Nam. Phương châm của Phú Thuận là “Đẳng cấp xứng tầm vị thế”, doanh nghiệp luôn chú trọng nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường và là đối tác, nhà cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp cho khách hàng trong và ngoài nước.

Khi nắm được thông tin về cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ mùa 4/2022 – Ms Universe Business, Ngọc Hoan quyết định thử sức mình và ghi danh tham gia. Vượt qua vòng sơ tuyển, cô đã được chọn là một trong những  thí sinh của cuộc thi năm nay.

Nói về lý do đến với cuộc thi, người đẹp SBD 16 cho biết, hình ảnh và những định kiến xã hội dành cho nữ doanh nhân trên thương trường thường là những người phụ nữ khô khan, chỉ biết làm việc và Ngọc Hoan muốn thay đổi điều đó. Ngoài ra, nữ CEO còn mong muốn minh chứng rằng, nữ doanh nhân đương đại là những người hội đủ các yếu tố tài năng, nhan sắc, bản lĩnh, trí tuệ và hoàn toàn có thể tham gia vào bất cứ lĩnh vực nào trong cuộc sống.

Về phương châm sống của mình, Ngọc Hoan chú trọng đến ‘4 chữ T’. Theo cô, chữ “Thân” hướng phụ nữ hiện đại chú ý đến việc chăm sóc và hoàn thiện bản thân. Chữ “Tâm” thể hiện sự chân thành, yêu thương nhiều hơn. Chữ “Tuệ” nhắc nhở bản thân luôn đề cao tri thức, tinh thần học hỏi và cầu tiến; biết ước mơ, xây dựng sự nghiệp và sẵn sàng truyền cảm hứng đến cộng đồng, xã hội. Và chữ T thứ tư là điều đặc biệt quan trọng với giới doanh nhân, phải trọng chữ “Tín”.

Với ngoại hình rất xinh đẹp, chiều cao 1m65 cộng thêm các chỉ số hình thể khá chuẩn và phong cách trẻ trung, rạng rỡ, nữ doanh nhân Trần Thị Ngọc Hoan được xem là một trong những thí sinh khá vượt trội của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness mùa 4 năm nay.

Được biết, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Business tính đến thời điểm này đã có rất nhiều nhân vật nổi tiếng được mời ngồi vào chiếc ghế giám khảo quyền lực như Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2010 Fonthip Watcharatrakul, ngôi sao ca nhạc Thái Lan Tanont Chumreon, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu quý bà Phùng Thị Lan, Ngài Maxle-chủ tịch Baelive, Á hậu Phương Trần Cherry, Hoa hậu Nhân ái Thái Ngọc Phượng, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 Hoàng Thanh Bình, Hoa hậu Nhân ái Trần Thiên Lý, Á hậu – Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Ngọc Liên, Hoa hậu Nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo…

Qua 3 mùa thi để lại nhiều dư âm tốt đẹp, vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness mùa 4/2022 sẽ diễn ra từ ngày 20/7/2022 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Cá nhân đăng quang sẽ được trao vương miện và phần thưởng với tổng giá trị lên đến 2,5 tỷ đồng.

Tin nổi bật

Tin mới