Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024

Người đẹp Đắk Lắk Tina Trần tham gia Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2024

Muốn học hỏi về khả năng lãnh đạo, tầm nhìn kinh doanh; Sự sáng tạo và khả năng ứng phó với các thách thức trong công việc hiện nay; Kết nối với tất cả mọi người trong lĩnh vực giải trí… là những lý do chính đáng mà nữ doanh nhân Tina Trần khi đến với cuộc thi lần này.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024 bắt đầu lộ diện những thí sinh tiềm năng sau buổi họp báo công bố và tuyển sinh rộng rãi. Những cái tên mới nhất được điền vào danh sách chính thức cho vòng chung kết sẽ diễn ra tại Malaysia vào tháng 7 này.

Đến từ vùng cao nguyên Đắk Lắk, nữ doanh nhân Tina Trần cho biết cô đến với cuộc thi mùa thứ tư này với nhiều nguyên do khác nhau. Một trong số đó là mong muốn học hỏi về khả năng lãnh đạo, tầm nhìn kinh doanh; Sự sáng tạo và khả năng ứng phó với các thách thức trong công việc hiện nay; kết nối với tất cả mọi người trong lĩnh vực giải trí…

Hiện tại, nữ doanh nhân Tina Trần đang hoạt động trong ngành làm đẹp, spa, beauty & clinic.

Trong công việc cũng như cuộc sống, người đẹp cho biết bản thân cô không bao giờ ngừng học hỏi, nhất là với những người thành công, không bao giờ gò bó bản thân để từ đó có thể ‘Bước ra khỏi vùng an toàn, chạm tay tới những giấc mơ và đam mê’.

“Chưa bao giờ có ý định dừng lại, tôi luôn hướng về phía trước. Là một doanh nhân, tôi mong muốn mở rộng thêm nhiều chi nhánh cũng như xây dựng thành một hệ thống làm đẹp uy tín, xây dựng thương hiệu của bản thân lên một tầm cao mới” – Tina Trần chia sẻ.

Một chặng đường dài và thú vị còn chờ đợi người đẹp phía trước, nhất là khi cô trở thành thí sinh chính thức tại đấu trường tài năng và sắc đẹp này.

Theo đó, với thông điệp đoàn kết, gắn bó và nhân ái gắn với sứ mệnh sắc đẹp cao cả, Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2024 góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới. Cuộc thi nhằm tôn vinh nữ doanh nhân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Thông qua cuộc thi, ban tổ chức mong muốn đem đến thông điệp truyền cảm hứng cho phái đẹp thêm tự tin, phấn đấu để thành công và phát triển sự nghiệp của mình. Cuộc thi đem đến nhiều giá trị nhân văn, tăng cường giao lưu gắn kết cộng đồng.

Ngồi ghế giám khảo là những nhân vật nổi tiếng như Hoa hậu Siêu quốc gia thế giới 2013 Mutya Datul, Hoa hậu Liên lục địa 2021 Cinderella Faye Obeñita, Hoa hậu Nga Miss Polina,  Á vương Mister Tourism World 2023..

Toàn bộ vòng chung kết sẽ diễn ra tại thủ đo Kuala Lumpur, Malaysia. Ban tổ chức sẽ trao vương miện cho tân hoa hậu, các á hậu 1,2,3 và một số giải thưởng phụ khác.

Tin nổi bật

Tin mới