Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024

Người đẹp hình thể Nguyễn Thị Thu Thủy hướng đến hoạt động cộng đồng sau khi giành danh hiệu

Với chiều cao lên đên 1m65, chỉ số hình thể cân đối như người mẫu, CEO Nguyễn Thị Thu Thủy xuất sắc giành danh hiệu Ms Good Shape – người đẹp Hình thể đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022 là cuộc thi thường niên do HKT Entertainment sáng lập và tổ chức. Mỗi năm, cuộc thi sẽ diễn ra tại một quốc gia trên thế giới. Năm 2022 này, sự kiện đã chính thức khép lại tại thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Với chiều cao vượt trội, chỉ số hình thể cực chuẩn, CEO Nguyễn Thị Thu Thủy được xem là một trong những thí sinh có ngoại hình xinh đẹp vào loại bậc nhất.

Nụ cười như mùa thu tỏa nắng, gương mặt cực kỳ xinh đẹp, Thu Thủy luôn để lại nhiều hình ảnh đẹp, thân thiện nhưng cũng không kém quyến rũ và quý phái.

Nguyễn Thị Thu Thủy (trái) trình diễn cùng Hồng Huệ trong đêm chung kết

Bên cạnh đó, khả năng trình diễn, catwalk như mẫu chuyên nghiệp, Thu Thủy – SBD 10 luôn được đánh giá cao và cô chính thức nhận danh vị Ms Good Shape – người đẹp Hình thể đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022.

Chụp hình lưu niệm cùng tân Hoa hậu Ngọc Hoan

Kết quả này là sự đồng thuận của dàn ban giám khảo quyền lực đến từ những cá nhân nổi tiếng như: Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Hòa bình Thái Lan Parithaniya Sarinsiyaporn, Hoa hậu Thanh Thanh, Á hậu Phương Trần Cherry, Hoa hậu Nhân ái Thái Ngọc Phượng, Nguyễn Thị Thanh Bình, Hoa hậu Nhân ái – Đại sứ hình ảnh Trần Thiên Lý, Hoa hậu nhân ái Trần Hoa, Thu Thảo, NTK Tuấn Hải, Á hậu Phạm Phạm, Hoa hậu quý bà Phùng Thị Lan, Giám khảo kim cố vấn sắc đẹp Á khôi Phương Hoàng Anh, Á hậu – Hoa hậu nhân ái Vũ Mỹ Thùy, Văn Diệu Hồng, CEO Đậu Bá Thanh…

Trong đêm chung kết tại nhà hát Askra, Nguyễn Thị Thu Thủy đã nhận danh hiệu từ NTK Tuấn Hải, Á hậu Phạm Phạm và Hoa hậu Hòa bình Thái Lan Parithaniya Sarinsiyaporn.

Sở hữu ngoại hình chuẩn mực và xinh đẹp, Nguyễn Thị Thu Thủy – CEO thương hiệu mỹ phẩm TH cho rằng việc tham gia cuộc thi lần này là chặng đường khó khăn những cũng là cơ hội không chỉ giới thiệu cơ sở dịch vụ, thương hiệu của mình mà còn khẳng định bản thân của người phụ nữ Việt tài năng và xinh đẹp đến bạn bè trên thế giới.

Chia sẻ sau khi giành danh hiệu, Ms Hình thể đẹp nhất Nguyễn Thị Thu Thủy  cho biết đây là giải thưởng quan trọng và cũng là kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời doanh nhân của cô.

Những hoạt động bên lề của Thu Thủy

Thuộc về tuýp nữ doanh nhân trẻ tuổi và năng động, bên cạnh những sở thích như shopping, du lịch, kinh doanh, cô gái rất xinh đẹp này còn mong muốn thông qua danh vị này, cô có hội nhiều hơn để trực tiếp tham gia và kêu gọi cộng đồng cho công tác thiện nguyện, nhất là tại quê hương Bến Tre của mình.

Tin nổi bật

Tin mới