Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024

Người đẹp Nguyễn Thị Kim Ngân bắt đầu chinh phục Ms Community World Business 2023

Mùa thi thứ 2 cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới chính thức khởi động, tuyển sinh và những thí sinh đầu tiên bắt đầu lộ diện.

Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2023 là mùa thi lần thứ hai được tổ chức sau lần đầu tiên vào đầu năm 2020. Cuộc thi được sáng lập và thực hiện bởi HKT Entertainment này không chỉ là sự kiện dành cho nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới, đó còn là nơi hội tụ tinh hoa giải trí, cơ hội tôn cao thương hiệu, tạo hiệu ứng truyền thông bằng những điểm nhấn thú vị.

Có thể thấy, tất cả những ứng viên bước qua vòng sơ tuyển đều là những bông hoa xinh đẹp nhất, cả về ngoại hình, tính cách và đóng góp thiết thực cho xã hội, cộng đồng. Với ngành nghề chuyên sâu về thẩm mỹ và sắc đẹp, nữ doanh nhân, người đẹp Nguyễn Thị Kim Ngân là một điển hình như thế.

“Là doanh nhân, tôi muốn trở thành người có tầm ảnh hưởng, đồng thời đem những giá trị tích cực đến với cộng đồng. Tham gia cuộc thi lần này, không chỉ để thể hiện bản thân mà còn là cơ hội học hỏi những nàng hậu đi trước, kết nối và phát triển, nâng tầm công việc” – Thí sinh Nguyễn Thị Kim Ngân chia sẻ.

Từng tham gia nhiều sự kiện giải trí là lợi thế nhất định của Kim Ngân. Với cô, ‘hãy tự tin tỏa sáng theo cách riêng của mình’ như là thông điệp nho nhỏ trước khi bước vào tranh tài ở cuộc thi năm 2023 này.

Kim Ngân hiện đang là CEO điều hành Ngọc Beauty spa và thời gian tới cô đã và đang có kế hoạch thành lập chuỗi cơ sở mới, thương hiệu mới của riêng mình. Chăm sóc sắc đẹp luôn là sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là phái nữ. Tuy nhiên, vòng quay tất bật của cuộc sống hiện đại hay vì nguyên nhân khác mà không phải ai cũng sở hữu vẻ đẹp mặn mà, làn da trắng sáng hay đơn giản là khuôn mặt ưa nhìn. Hiểu được tâm tư ấy mà Kim Ngân dành phần lớn tâm huyết cho việc xây dựng thương hiệu ngày một phát triển hơn. Cũng là một phụ nữ yêu thích cái đẹp nên nữ doanh nhân đến với nghề bằng cái tâm trong sáng, mong muốn làm đẹp cho đời, cho người. Hiệu quả trong mỗi lần điều trị, niềm vui mãn nguyện của khách hàng là mục đích cuối cùng để cô hướng đến bên cạnh công tác đào tạo học viên một cách hết sức nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Được biết, Vòng chung kết Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2023 sẽ được tổ chức tại đảo Bali, Indonesia vào cuối tháng 4 này.

Tin nổi bật

Tin mới