Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024

Người đẹp xứ Tuyên giành danh hiệu Nữ hoàng doanh nhân Ms Universe Business 2024

Mặc dù không đạt ngôi vị cao nhất nhưng những gì Phạm Thu Trang – SBD 16 làm được đã để lại nhiều ấn tượng với ban giám khảo. Danh vị Nữ hoàng doanh nhân thật xứng đáng sau những gì người đẹp này thể hiện.

Hoa hậu siêu quốc gia Mutya Johanna Datul và ca sĩ Triệu Ái Vi trao danh vị cho người đẹp

Chặng cuối của hành trình đi tìm Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 đã khép lại bằng đêm chung kết đầy ấn tượng tại thủ đô Bangkok, vương quốc Thái Lan. 27thí sinh mùa thứ 5 này đã đem đến những màn trình diễn vượt quá mong đợi và để lại nhiều dư vị đẹp trong lòng người hâm mộ. Với Phạm Thu Trang (tên thân mật: Monica phạm), đó còn là hành trình dấn thân và tỏa sáng.

Bằng khả năng trình diễn tự tin qua các phần thi chào hỏi, trang phục áo dài, dạ hội, ứng xử linh hoạt, đúng như dự đoán của không ít người theo dõi, người đẹp Phạm Thu Trang đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Nữ hoàng doanh nhân chung khảo.

Trước đó, trong phần thi ứng xử, nhận câu hỏi từ giám khảo Nguyễn Lương Huyền: Bạn sẽ làm gì nếu may mắn đạt ngoi vị cao nhất? Phạm Thu Trang cho biết: Nếu may mắn đạt được danh hiệu, em sẽ dùng tâm – tài để lan tỏa giá trị tích cực đến với cộng đồng, xã hội. Với sứ mệnh của Hoa hậu doanh nhân, em sẽ tận dụng danh vị của mình để kêu gọi cộng đồng hướng đến các vấn đề an sinh xã hội.

Nét đẹp trẻ trung, rạng ngời như tuổi đôi mươi; Hình thể đẹp, phong cách sang trọng và đầy cá tính, là người hoạt động trong ngành thương mại, làm đẹp nên cô cho biết vẻ bề ngoài ảnh hướng rất nhiều đến vấn đề kinh doanh. Vì thế, cô luôn dành thời gian nhất định chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe bản thân để tạo ấn tượng với mọi người.

“Danh vị Nữ hoàng doanh nhân như là giấc mơ. Đó chắc chắn là một trong những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời nữ doanh nhân của mình. Tôi trân quý và sẽ lan tỏa nhiều hơn giá trị tích cực đến với cộng đồng, xã hội” – tân Nữ hoàng doanh nhân Phạm Thu Trang – Monica Phạm chia sẻ.  

Sinh ra tại Tuyên Quang, hiện tại, nữ hoàng doanh nhân Phạm Thu Trang đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe, điều hành hệ thống Spa của riêng mình. Đặc biệt, cô cũng là Giám đốc đại diện thương mại tại Công ty nghiên cứu và ứng dụng Cellab – Công ty nghiên cứu và ứng dụng tiên phong công nghệ Y học tái tạo vào điều trị và làm đẹp, công nghệ hiện đại nhất toàn cầu đến với tất cả người dân Việt Nam.

Chúc mừng Phạm Thu Trang – Monica Phạm và hy vọng cô sẽ tiếp tục thực hiện những gì mình đã và đang cam kết: tận dụng danh vị của mình để kêu gọi cộng đồng hướng đến các vấn đề an sinh xã hội.

Cùng nhìn lại hành trình giành danh hiệu Nữ hoàng doanh nhân của Phạm Thu Trang:…

 

Tin nổi bật

Tin mới