Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024

Nguyễn Rô – Bác sĩ da liễu thẩm mỹ, Trưởng BGK Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024: “Danh vị sẽ được trao cho thí sinh xinh đẹp, tài năng và hướng thiện”

Trước thềm chung kết xếp hạng Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 mùa thứ 5, Trưởng ban giám khảo Dr.Nguyễn Rô – Bác sĩ da liễu thẩm mỹ cho biết không dễ để đưa ra nhận định, khi mà dàn thí sinh năm nay khá tương đồng và nổi trội về nhan sắc, tài năng, cá tính.

Như vậy, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ mùa thứ 5 tại thủ đô Bangkok, vương quốc Thái Lan chuẩn bị khép lại. Trước mắt là đêm chung kết và trao giải dự đoán ‘tiềm ẩn’ nhiều bất ngờ cho đến phút cuối cùng. Đây cũng là nhận định của người đẹp, Dr.Nguyễn Rô – người lĩnh ấn tiên phong trên hàng ghế giám khảo.

“Có thể cách nhìn khác nhau, nhưng đội ngũ giám khảo sẽ làm việc hết mình, công tâm. Quan trọng nhất, những người được giới thiệu ra công chúng phải hội ngộ nhiều yếu tố khác nhau, như xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh và hướng thiện” – nữ trưởng ban giám khảo xinh đẹp cho biết.

Trưởng ban giám khảo Dr.Nguyễn Rô – Bác sĩ da liễu thẩm mỹ và ca sỹ Dương Ngọc Thái

Trưởng ban giám khảo Dr.Nguyễn Rô – Bác sĩ da liễu thẩm mỹ và Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johanna Datul 

Trưởng BGK Nguyễn Rô cũng cho rằng, đến thời điểm này, vòng chung kết trên đất bạn Thái Lan đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Các màn trình diễn mãn nhãn và đầy cảm xúc tạo nên nhiều cung bậc hứng khởi và không kém phần say đắm dành cho khán giả.

Được biết, Dr.Nguyễn Rô là bác sĩ da liễu thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp; giảng viên trường Cao đẳng Y dược Việt Nam khoa Chăm sóc sắc đẹp. Cô còn là nhà sáng lập và CEO hệ thống Rô Spa Beauty & Clinic chuyên chăm sóc và điều trị da, làm đẹp với công nghệ PRP – tế bào gốc tự thân, bước đột phá về công nghệ làm đẹp; TGĐ chuỗi Công ty xuất nhập khẩu An Bình, Vạn Phát, Quốc Kiên…

Theo đó, đêm chung kết xếp hạng và trao giải sẽ diễn ra vào tối nay, 15/3 tại thủ đô Bangkok, vương quốc Thái Lan.

Tin nổi bật

Tin mới