Thứ Hai, Tháng Bảy 22, 2024

Nguyễn Rô – Bác sĩ da liễu thẩm mỹ du ngoạn sông Chao Phraya – Bangkok trên du thuyền sang trọng

Người đẹp Nguyễn Rô – Bác sĩ da liễu thẩm mỹ, nữ trưởng ban giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 đã có đêm tuyệt vời khi du ngoạn Bangkok, Thái Lan trên du thuyền sang trọng.

Mới đây, nằm trong các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024, người đẹp Nguyễn Rô – Trưởng BGK cùng hàng loạt ‘sao việt’ và các nghệ sĩ, doanh nhân, khách mời đến từ khắp nơi trên thế giới đã có đêm hòa mình vào nhạc sống và tiệc buffet tuyệt hảo tuyệt hảo trên du thuyền.

Đây là cơ hội để có thể trải nghiệm du thuyền sang trọng, ngắm nhìn một số điểm tham quan hàng đầu của Bangkok về đêm từ dòng sông Chao Phraya.

“Đó là trải nghiệm đáng nhớ để hiểu thêm về văn hóa, lối ẩm thực của xứ sở Chùa vàng, nhất là tại thành phố Bangkok vô cùng sôi động về đêm” – người đẹp Nguyễn Rô chia sẻ.

Được biết, Nguyễn Rô-Bác sĩ da liễu thẩm mỹ vừa hoàn thành trọng trách làm trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 vừa mới kết thúc hôm 15/3 vừa qua.

Dr.Nguyễn Rô là bác sĩ da liễu thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp; giảng viên trường Cao đẳng Y dược Việt Nam khoa Chăm sóc sắc đẹp. Cô còn là nhà sáng lập và CEO hệ thống Rô Spa Beauty & Clinic chuyên chăm sóc và điều trị da, làm đẹp với công nghệ PRP – tế bào gốc tự thân, bước đột phá về công nghệ làm đẹp; TGĐ chuỗi Công ty xuất nhập khẩu An Bình, Vạn Phát, Quốc Kiên…

Nguyễn Rô cũng được xem là bác sĩ thành công về công nghệ đột phá PRP – Tế bào gốc tự thân trong việc trẻ hóa làn da rất hiệu quả, an toàn. Từ đó giúp hàng triệu khách hàng làm đẹp và điều trị nám với công nghệ PRP.

Tin nổi bật

Tin mới