Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

Nguyễn Rô – Bác sĩ da liễu thẩm mỹ ghé thăm đại sứ quán Việt Nam tại Băngkok, Thái Lan

Trước đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024, nữ CEO, Nguyễn Rô – Bác sĩ da liễu thẩm mỹ, trưởng ban giám khảo cùng đoàn, ekip chương trình, các người đẹp hoa hậu, á hậu, các thành viên BTC nhận lời mời và ghé thăm đại sứ quán Việt Nam tại thủ đô Bangkok, vương quốc Thái Lan.

Chuyến đi được diễn ra ngay sau khi tổ chức chương trình thiện nguyện cho các em có hoàn cảnh đặc biệt tại một trung tâm nuôi dạy trẻ cũng tại Bangkok.

Trưởng BGK cuộc thi Nguyễn Rô – Bác sĩ da liễu thẩm mỹ cùng đoàn bày tỏ niềm vui mừng và gởi lời cảm ơn chân thành đến các đại diện đại sứ quán đã tiếp đón niềm nở.

Người đẹp cho biết, trong hành trình mùa thi lần thứ 5 được tổ chức này, được ghé thăm cơ quan, nơi làm việc của đại sứ quán, được thăm hỏi chân tình… là kỷ niệm đẹp trong những ngày cuộc thi diễn ra tại Bangkok, Thái Lan.

Được biết, Dr.Nguyễn Rô là bác sĩ da liễu thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp; giảng viên trường Cao đẳng Y dược Việt Nam khoa Chăm sóc sắc đẹp. Cô còn là nhà sáng lập và CEO hệ thống Rô Spa Beauty & Clinic chuyên chăm sóc và điều trị da, làm đẹp với công nghệ PRP – tế bào gốc tự thân, bước đột phá về công nghệ làm đẹp; TGĐ chuỗi Công ty xuất nhập khẩu An Bình, Vạn Phát, Quốc Kiên…

Theo đó, đêm chung kết xếp hạng Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 diễn ra vào tối 15/3. Sau đó, 16/3, đoàn sẽ quay trở về Việt Nam tiếp tục cho loạt chương trình sắp tới.

Tin nổi bật

Tin mới