Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024

Nhiều ưu đãi khi liên kết trực tuyến thẻ ATM Agribank với ví ShopeePay

Bằng vài thao tác online đơn giản, người dùng thẻ ATM Agribank không cần ra ngân hàng mà vẫn có thể liên kết thành công với ví ShopeePay, đồng thời tận hưởng đa dạng tiện ích kèm ưu đãi hấp dẫn.

Từ hôm nay, ngay trên ứng dụng Shopee hoặc ShopeePay, khách hàng sở hữu thẻ ATM Agribank đã có thể dễ dàng liên kết thẻ với ví ShopeePay trực tuyến mà không cần đến quầy giao dịch. Người dùng không còn mất thời gian di chuyển và chờ đợi ở chi nhánh ngân hàng, khi tất cả thao tác nay có thể được thực hiện trên điện thoại thông minh có kết nối 3G/4G hoặc WiFi.

Tất cả thẻ ATM Agribank không phân biệt đầu số đều có thể liên kết với ví ShopeePay trực tuyến mà không cần ra ngân hàng.

Tiện ích này giúp người dùng đang sống tại khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa dễ dàng tiếp cận với phương thức thanh toán không tiền mặt, nhờ liên kết thẻ Agribank với ví ShopeePay. Từ đó, khách hàng có cơ hội trải nghiệm mua sắm, thanh toán một cách an toàn, tiện lợi và nhiều ưu đãi, góp phần thúc đẩy sự thích nghi và hình thành thói quen thanh toán số trong mọi nhu cầu chi tiêu thiết yếu của cuộc sống.

Được tích hợp ngay trên thiết bị di động, ShopeePay nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu thiết yếu trong cuộc sống.

 Không chỉ được miễn phí vận chuyển hay giảm giá khi mua sắm trên ứng dụng Shopee, người dùng ví ShopeePay còn có thể tra cứu và thanh toán các loại hóa đơn thiết yếu như điện, nước, Internet, cáp truyền hình, cước viễn thông… ngay tại nhà mà không cần đến điểm thu hộ, cũng như nạp điện thoại, mua gói data 3G/4G, đặt vé máy bay và phòng khách sạn trực tuyến với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra, ví ShopeePay còn có tính năng chuyển tiền hoạt động 24/7 và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng Shopee, nhanh chóng phục vụ các nhu cầu thiết thực như gửi tiền cho người thân, chuyển tiền học phí hay sinh hoạt phí cho con em học tập xa nhà. Nổi bật, có đến 3 tùy chọn chuyển tiền gồm chuyển đến số điện thoại đăng ký ví ShopeePay, đến người dùng Shopee và chuyển đến hơn 45 ngân hàng nội địa tại Việt Nam.

Đặc biệt, trong các dịp như ngày sale đôi, sale giữa tháng và ShopeePay Day, sẽ có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn được tung ra. Đơn cử như cơ hội nạp điện thoại, mua gói data với giá chỉ từ 1.000 đồng, chuyển tiền nhận hoàn Shopee Xu hay săn khuyến mãi thanh toán hóa đơn trị giá lên đến hàng trăm nghìn đồng. Người dùng có thể truy cập mục Ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee để khám phá thêm nhiều ưu đãi và tiện ích hấp dẫn khác.

Được xây dựng trên một hệ sinh thái công nghệ vững mạnh cùng mạng lưới đối tác không ngừng mở rộng, ShopeePay hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những tiện ích thiết thực, góp phần nâng cao đời sống người dân và thúc đẩy nền kinh tế số tại khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa và miền núi.

Hướng dẫn liên kết thẻ ATM Agribank và ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee

Trước khi thực hiện liên kết, người dùng cần đăng ký SMS Banking và Giao dịch Internet cho thẻ ATM Agribank. Dịch vụ này có thể được đăng ký tại ATM/CDM, chi nhánh phát hành thẻ hoặc qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Ngoài ra, số điện thoại và số CMND/CCCD đăng ký với ngân hàng cần trùng khớp với thông tin đăng ký ví ShopeePay.

Bước 1: Trên ứng dụng Shopee, tại mục Tôi, chọn Ví ShopeePay và nhập mật khẩu.

Bước 2: Chọn biểu tượng bánh răng cưa tại góc phải trên cùng để Thiết lập Ví

Bước 3: Chọn Tài khoản ngân hàng của tôi

Bước 4: Chọn Thêm tài khoản ngân hàng liên kết

Bước 5: Chọn Ngân hàng Agribank

Bước 6: Nhập thông tin và chọn Xác nhận.

Sau đó, một tin nhắn chứa mã xác nhận sẽ được gửi đến số điện thoại của người dùng. Bạn chỉ cần nhập mã và chọn Tiếp theo là đã có thể hoàn thành việc liên kết. Xem thêm hướng dẫn chi tiết tại: https://shopeepay.vn/lien-ket-ngan-hang/agribank

Được xây dựng trên một hệ sinh thái công nghệ vững mạnh cùng mạng lưới đối tác không ngừng mở rộng, ShopeePay hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những tiện ích thiết thực, góp phần nâng cao đời sống người dân và thúc đẩy nền kinh tế số tại khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

Tin nổi bật

Tin mới