Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

Nhìn lại sứ mệnh của Hoa hậu, Đại sứ hình ảnh Trần Thiên Lý trên đất Thái Lan

Trên cương vị là Đại sứ hình ảnh kiêm nhiệm giám khảo quyền lực cả hai đêm thi bán kết và chung kết, Hoa hậu nhân ái Trần Thiên Lý đã góp phần làm nên thành công và chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 đã chính thức khép lại bằng đêm chung kết mãn nhãn tại nhà hát Askra, thủ đô Bangkok, vương quốc Thái Lan. Một hành trình thành công của cuộc thi cũng là hành trình khắc họa tên tuổi và đóng góp rất lớn đến từ vị trí Đại sứ hình ảnh Trần Thiên Lý.

Trong đêm bán kết, nữ đại sứ xinh đẹp đã cho biết sẽ cùng với dàn giám khảo quyền lực làm việc công tâm và chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất.

Cũng tại đêm thi bán kết, Hoa hậu nhân ái Trần Thiên Lý cùng với diễn viên, ca sĩ Hoàng Yến vinh dự trao vương miện, bảng trưng cho Nữ hoàng Doanh nhân Đàm Thanh Thủy, SBD 03.

Để tìm một gương mặt đại diện hình ảnh cho sự kiện lần này, có lẽ ít có nữ doanh nhân nào xứng đáng hơn Hoa hậu nhân ái Trần Thiên Lý xét cả về sắc đẹp lẫn tài năng.

Đặc biệt, bước vào đêm thi chung kết xếp hạng và vinh danh, với tài năng của Ảo thuật gia quốc tế Tuấn Minh, Đại sứ hình ảnh Trần Thiên Lý cùng với Trưởng BTC Lê Ngọc Hưng đã có màn xuất hiện gần như là độc đáo nhất từ trước đến nay.

Hoa hậu nhân ái – Đại sứ hình ảnh chương trình Trần Thiên Lý kỳ vọng các thí sinh sẽ truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến phụ nữ Việt trên toàn thế giới.

Với vai trò và vị trí quan trọng, Hoa hậu nhân ái – Đại sứ hình ảnh chương trình Trần Thiên Lý đã thay mặt BTC, hội đồng giám khảo đã trao danh hiệu Ms Dạ hội cho thí sinh SBD 14 Nguyễn Thị Vân và Ms ứng xử hay nhất cho tân Hoa hậu SBD 16 Trần Thị Ngọc Hoan (ảnh trên).

Được biết, Hoa hậu – Đại sứ hình ảnh Trần Thiên Lý vừa mới được bình chọn là Hoa hậu nhân ái, nữ đại sứ cho các hoạt động thiện nguyện tại tỉnh Nghệ An nhiệm kỳ 2022 – 2023. Hoa hậu Trần Thiên Lý: thứ 5 từ trái qua.

 Xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng, cô từng đăng quang Miss Luxury Photo – Miss Làn da đẹp nhất tại cuộc thi  Miss Vietnam Photo Model 2018; Nữ lãnh đạo duyên dáng Tại cuộc thi Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019; là thành viên ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt – Hàn 2019… Người đẹp hiện đang là Tổng giám đốc công ty S-Beauty – đơn vị tiên phong và đi đầu ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất, chuyên sản xuất các dòng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hàng đầu, nhà phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc mang thương hiệu Puderma.

 

Tin nổi bật

Tin mới