Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024

Phần trình diễn xuất sắc của Kochan Nguyễn Thị Trang sau đêm bán kết Ms Universe Business 2024

Một số thí sinh được truyền thông đánh giá cao, nhất là sau đêm bán kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ tối 12/3 tại thủ đô Bangkok, vương quốc Thái Lan.

Sau đêm bán kết, nhiều thí sinh đã để lại ấn tượng đẹp. Rất có thể, họ sẽ gặt hái thành công và giành được danh vị ở cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024. Một trong những gương mặt nổi bật, có lẽ không thể thiếu thí sinh SBD 23 Nguyễn Thị Trang (tên gọi thân mật: Kochan).

Trải qua nhiều buổi tập làm quen với các bước đi trên sàn catwalk, có thể nói đêm bán kết cũng chính là sàn diễn chính thức đầu tiên để các thành viên giám khảo đưa ra nhận định ban đầu về các thí sinh. Tuy nhiên, các thành viên BGK vẫn giữ ‘bí mật’ cho đến sau khi chung kết kết thúc.

Đứng ở góc nhìn của giới truyền thông, SBD 23 Kochan – nữ doanh nhân Nguyễn Thị Trang, được đánh giá là một trong những gương mặt nổi bật khi cô thể hiện được mình xuyên suốt cuộc thi, nhất là đêm bán kết.

Không chỉ các sự kiện, hoạt động bên lề, tại đêm bán kết, người đẹp SBD 23 này dường như ‘lột xác’ để thể hiện xuất sắc qua các phần thi trình diễn áo dài của NTK Tuấn Nguyễn và trang phục dạ hội của NTK Tom Kara.

Được biết, Nguyễn Thị Trang đang là TGĐ Công ty CP Thương mại – Dịch vụ – Thể thao AMF Group, phó Viện trưởng Viện nghiên Cứu và Đào tạo Thể Dục Thể Hình – Làm Đẹp Quốc Tế. Cô là nhà sáng lập Aerobic Kochan, là người truyền cảm hứng và lãnh đạo cộng đồng Aerobic Kochan gần 50.000 người, với sứ mệnh “Cải thiện thể trạng người việt” ý thức rất rõ tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu, nhân hiệu và việc phải luôn luôn học hỏi nâng cấp bản thân…

Chờ đợi Kochan Nguyễn Thị Trang tiếp tục tỏa sáng tại đêm chung kết xếp hạng tối ngày 15/5 tới đây.

Tin nổi bật

Tin mới