Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

‘Phù thủy làn da”, CEO, Á hậu Tha Đặng ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024

Sau khi đăng quang ngôi vị Á Hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế, Tha Đặng nhận được nhiều lời mời ngồi ghế giám khảo. Mới đây nhất, chị đã quyết định nhận lời cho chiếc ghế nóng Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024.

Đứng ở góc độ những thí sinh vượt qua vòng sơ khảo, có thể thấy Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 là bức tranh đa sắc màu thú vị. Nơi đó, hiện diện đầy đủ tính cách, phong thái, nghề nghiệp khác biệt của từng nữ doanh nhân Việt đương đại.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 là cuộc thi hết sức đặc biệt. Hàng trăm hồ sơ ứng tuyển đang được HKT Entertaiment – đơn vị nắm bản quyền tổ chức, sàn lọc là tín hiệu tích cực, nói lên tầm vọc và vị thế của sân chơi dành riêng cho cộng động nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới này. Ngồi ở vị trí ‘cầm cân nảy mực’, ngoài Á hậu Tha Đặng, hàng loạt nhân vật nổi tiếng khác đã và đang tạo nên sức ảnh hưởng cho mùa thi năm nay.

Chia sẻ ở vị trí giám khảo, Á hậu Tha Đặng cho biết đó là công việc nghiêm túc, đòi hỏi sự chỉn chu, cầu toan và cẩn thận. “Quyết định của BGK sẽ mang tính chất đột phá, nâng tầm nhân hiệu của thí sinh. Vì thế, chúng tôi sẽ làm việc công tâm để giới thiệu ra công chúng những gương mặt ưu tú nhất” – Chị chia sẻ.

Á hậu, CEO Tha Đặng hiện đang là Giám đốc Thẩm mỹ Quốc tế Mk Luxury. Chị được xem là một trong những doanh nhân rất thành đạt trong lĩnh vực làm đẹp, nhất là xử lý các vấn đề về da như nám, chàm, bớp, tàn nhang. Nhiều người gọi Tha Đặng là ‘phù thủy biến hóa làn da’, giúp hàng triệu phụ nữ tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Tha Đặng tại khu phố cổ ở Bangkok, Thái Lan ngày 11/3

Theo đó, toàn bộ vòng chung kết mùa thứ 5 Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business sẽ diễn ra từ ngày 11/3/2024 tại thủ đô Bangkok, vương quốc Thái Lan.

Tin nổi bật

Tin mới