Thứ Hai, Tháng Bảy 22, 2024

Sản phẩm An Tâm Việt đồng hành cùng Hoa hậu Sinh viên Hòa bình Việt Nam 2024

CEO Phan Thị Nhật Lệ – Chủ tịch HĐQT Công ty CP TMDV Sức khỏe An Tâm Việt cho biết toàn bộ ekip chương trình, ban giám khảo, cố vấn, thí sinh Hoa hậu Sinh viên Hòa bình Việt Nam 2024 sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất từ công ty.

CEO Phan Thị Nhật Lệ, thứ 2 từ trái qua

Mới đây, cuộc thi Hoa hậu sinh viên Hòa bình Việt Nam 2024 mùa đầu tiên chính thức công bố ra công chúng tại TP.HCM. Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi cho nữ sinh viên kết nối, giao lưu, học hỏi và hoàn thiện bản thân. Đồng thời, tôn vinh lòng nhân ái, lòng yêu nước và quảng bá văn hóa – di sản của Việt Nam thông qua các hoạt động ý nghĩa, nhân văn giúp thế hệ sinh viên luôn tự hào và biết ơn lịch sử, các anh hùng dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ hòa bình Việt Nam. Nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng, các hoa hậu, á hậu, doanh nhân, các đơn vị tài trợ, đông đảo giới truyền thông đã đến tham dự, chung vui.

CEO Phan Thị Nhật Lệ ký kết hợp tác với trưởng BTC Trương Thị Thu Trang

 Là một trong những đơn vị đồng hành và tại trợ đặc biệt cho chương trình, nữ doanh nhân Phan Thị Nhật Lệ – Chủ tịch An Tâm Việt cho biết toàn bộ ekip chương trình, ban giám khảo, cố vấn, thí sinh Hoa hậu Sinh viên Hòa bình Việt Nam 2024 sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất từ công ty, nhất là các loại sữa hạt thực dưỡng bổ sung dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

 “Tôi tin vào những giá trị thiết thực thông qua việc tài trợ, đồng hành cho cuộc thi rất được chờ đợi này. Hơn hết, những sản phẩm tốt nhất của An Tâm Việt sẽ đem đến sức khỏe toàn diện cho các cá nhân, tổ chức gắn bó với cuộc thi lần này” – CEO Nhật Lệ chia sẻ.

Được biết, ‘An Tâm Việt được thành lập vì sự khát khao cháy bỏng, vì sức khỏe người Việt, mong muốn chung tay đóng góp một phần vì sự phát triển lành mạnh của nước nhà. Bên cạnh đó, công ty có những mục tiêu tầm nhìn: trở thành một tập đoàn lớn mạnh trong và ngoài nước, hướng đến giá trị thực phẩm thiên nhiên của người Việt vuơn tầm quốc tế, áp dụng công nghệ số, kiến tạo sự nghiệp, an sinh xã hội.’

Theo đó, Hoa hậu Sinh viên Hòa bình Việt Nam với format gồm 7 tập truyền hình thực tế: Đại sứ vì hòa bình, Đại sứ sinh viên tài năng, Đại sứ sinh viên nhân ái, Đại sứ thương hiệu, Bán kết diễn ra ngày 15/04/2024 với các phần thi đồng diễn bikini, trình diễn áo dài, dạ hội để chọn ra 35 thí sinh vào Chung kết. Tập cuối sẽ là Chung kết diễn ra vào 26/04/2024 với các phần thi cổ phục, bikini, áo dài, giới thiệu thông điệp về hòa bình đất nước để chọn ra thí sinh xứng đáng với cương vị cao nhất.

Thí sinh trở thành tân Hoa hậu Sinh viên Hòa bình Việt Nam sẽ nhận được vương miện, chứng nhận, phần quà của nhà tài trợ, phần thưởng và tiền mặt với tổng giá trị là 2 tỷ đồng. Á hậu 1 và Á hậu 2 cũng nhận được giải thưởng có tổng giá trị lần lượt là 1 tỷ đồng và 500 triệu đồng cho mỗi danh hiệu. Hoa hậu đền Hùng Giáng My, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu, Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johanna Datul sẽ là những cá nhân ngồi ghế giám khảo.

Những hình ảnh đẹp của CEO Nhật Lệ tại buổi họp báo:

Tin nổi bật

Tin mới