Thứ Hai, Tháng Bảy 22, 2024

Sau 6 tháng ly hôn ông bầu Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ nói điều này về chồng cũ

Theo lời chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh, cô không muốn mọi người nghĩ rằng mình vui vẻ làm bạn với Quang Huy sau ly hôn là vì các con bởi như vậy chồng cũ sẽ bị ảnh hưởng.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã cóp dịp tâm sự về chuyện đổ vỡ hôn nhân: “Tôi khoác lên mình cái tên bà mẹ đơn thân, dù lạ lẫm nhưng cũng phải làm quen dần dần”. Thời điểm đó, nữ ca sĩ đôi lần bật khóc khi hát nhạc chia ly, như thể cô chưa quen được với sự “lạ lẫm”.

Phạm Quỳnh Anh vẫn luôn dành cho chồng cũ những lời lẽ tốt đẹp khiến dân tình ngưỡng mộ.
Phạm Quỳnh Anh vẫn luôn dành cho chồng cũ những lời lẽ tốt đẹp khiến dân tình ngưỡng mộ.

Nhắc đến mối quan hệ với chồng cũ sau ly hôn, nữ ca sĩ “Bụi bay vào mắt” cho biết: “Như mọi người thấy, tôi và anh Huy vẫn vui vẻ chia sẻ những hình ảnh đi ăn cùng hai bên gia đình. Bởi tôi tôn trọng sự bình yên cho các con của tôi. Giữa tôi và anh Huy hiện giờ là mối quan hệ bạn bè tốt đẹp”, giọng ca 35 tuổi chia sẻ. Mới đây, trong ngày sinh nhật con gái út Tuệ An tròn 2 tuổi, cô và chồng cũ vui vẻ chụp ảnh gia đình như ngày họ còn hạnh phúc.

Tôi cố gắng vì mọi thứ sau này. Là một người không biết diễn, tôi sẽ không cố gắng vui vẻ chỉ vì con. Đương nhiên, đặt các con lên trước tiên là có nhưng mọi thứ cũng phải xuất phát từ tình cảm, sự tự nhiên. Nếu mọi người nghĩ tôi vui vẻ vì con sẽ rất ảnh hưởng đến anh Huy”.

Trước những thắc mắc về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, Phạm Quỳnh Anh kiệm lời. Cô quan niệm hạn chế nhắc đến người thứ 3 và không ủng hộ những chia sẻ có thể ảnh hưởng đến người khác.

Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp để cùng chăm sóc 2 công chúa nhỏ.
Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp để cùng chăm sóc 2 công chúa nhỏ.

Trong chuyện hôn nhân tôi không bao giờ mong anh Huy chịu thiệt thòi. Khi mọi chuyện đã giải quyết ổn thỏa thì tôi hy vọng tất cả được bình yên, chứ không phải chỉ quan tâm đến bản thân, còn người kia thì mặc kệ”, cô nói.

Trước đó vào ngày 22/10/2018, ông bầu Quang Huy xác nhận ly hôn với ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sau một năm ly thân. Hồ sơ ly hôn đã được tòa án thụ lý và đang trong quá trình giải quyết. Tuyên bố từ Quang Huy khiến khán giả yêu quý cặp sao tiếc nuối. Trước đổ vỡ, Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh đã cùng trải qua quãng thời gian 16 năm bên nhau.

Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy ly hôn sau 6 năm về chung 1 nhà.
Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy ly hôn sau 6 năm về chung 1 nhà.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy gặp nhau khi nữ ca sĩ Hà thành vào TP.HCM lập nghiệp. Lúc đó, cô đầu quân cho Quang Huy. Từ năm 2002, họ thường xuyên xuất hiện bên nhau như bóng với hình. Khác với những đôi lứa yêu nhanh cưới sớm ở showbiz, Quang Huy quyết định cưới Phạm Quỳnh Anh sau 10 năm hẹn hò.

Lễ cưới Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh được tổ chức vào năm 2012. Ngày cưới, đạo diễn tiết lộ họ đã chuẩn bị hôn lễ trong nửa năm. Lễ cưới giữa Quang Huy và Quỳnh Anh năm đó thu hút sự quan tâm của khán giả yêu nhạc và giới nghệ sĩ.

Khánh My(T/h)/Khoevadep

Tin nổi bật

Tin mới