Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024

Sau một ngày ra mắt, bản Remix ‘Anh em cây khế’ đạt lượt view ‘cực khủng’

Chỉ chưa đầy 24h sau khi ra mắt bản Remix, ‘Anh em cây khế’ của Du Thiên và Đạt Villa đã chạm cột mốc một triệu lượt xem. Đây là lượt view gần như không thể có bản ‘hit’ nào có thể chạm đến được.

‘Anh em cây khế’ là MV mới nhất của nam ca sĩ đất bắc Du Thiên. Đây là MV kể về thực trạng xã hội, đặc biệt phê phán những người sống nham hiểm, cơ hội, bề ngoài tỏ ra thân thiết, anh em tốt, nhưng bên trong đầy toan tính. Ngoài ra, ca khúc còn đề cao tính trượng phu, nghĩa hiệp, đã là anh em thì trước sau như một.

Tuy nhiên, mới đây nhất, Du Thiên tạo nên sự bất ngờ và cũng là ‘món quà’ anh dành tặng cho các fan của mình. Cùng với Đạt Villa, anh đã Remix lại bài hát đang cực hot này. Và thật bất ngờ khi công chiếu trên kênh Youtube, chỉ sau chưa đầy 24h, đã thu hút triệu lượt xem và hàng trăm ngàn comment thích thú.

Với MV được làm mới này, ‘Anh em cây khế’, nói về cuộc đời của Đạt Villa, từng bước đi lên từ  tận cùng của xã hội tới lúc thành công rực rỡ như bây giờ. MV là sự đầu tư khủng về mọi mặt khi Du Thiên mời hàng loạt Tiktoker siêu hot tham gia như : Thông Soái Ca, Lê Trung Hoàng, Nhân Công Tử, Nam Birthday, Long 3 Tuổi, Sinh Phú Thọ, Đức Huy, Chu Vinh, Đồng Nguyên Chất, Thản Đồ Gỗ, Đào Nguyên Ánh, Đoàn Quốc Thành, Bùi Kiều Hải Dương, Thang Quang Thắng, Minh Nhật, Dj Bee, Dj Triệu Muzik, Hùng Cris… Và nhiều Tiktoker khác.

Những hình ảnh hậu trường của ‘Anh em cây khê’:

Thành công vượt bậc vào tạo độ thu hút lớn từ phía công chúng, nhất là những khán giả trẻ tuổi hứa hẹn một năm ‘bận rộn’ ngôi sao hạng A, Du Thiên.

Tin nổi bật

Tin mới