Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

Song ca cùng “dàn sao”, ca sĩ Trần Ngọc Lâm chuẩn bị ra album mới

Ca sĩ điển trai Trần Ngọc Lâm cho biết anh sẽ ra mắt album “Tình bơ vơ” khi song ca cùng hàng loạt ngôi sao đang được yêu mến hiện nay. Đây được xem là “quà tặng” tri ân fan sau khoảng thời gian dài hoạt động nghệ thuật của mình.

Trao đổi với truyền thông, Trần Ngọc Lâm cho biết “Tình bơ vơ” vừa là dự án âm nhạc mới và cũng là sản phẩm tự làm mới mình sau thời gian lao động nghiêm túc trên con đường ca hát chuyên nghiệp. Ở “Tình bơ vơ”, nam danh ca sẽ lần lượt song ca cùng Hồ Quang 8 ( ca khúc Trộm nhìn nhau, Nhà anh nhà em), Ca sĩ – mỹ nhân Thu Trang Bolero (Giận hờn 2, Mai lỡ 2 mình xa nhau), Á quân Thần tượng bolero 2018 – Thúy Anh (Tình bơ vơ, Xin còn gọi tên nhau), Huy Cường (LK Sầu đồng – LK Chuyện tình không dĩ vãng)…

Rất dễ nhận thấy ở “Tình bơ vơ” như là bản tự sự nho nhỏ mà nam ca sĩ xứ Thanh muốn bày tỏ cùng khán giả. “Các ca sỹ tham gia dự án này đa phần là những người bạn thân ngoài đời nên chúng tôi sẽ hiểu nhau hơn khi truyền tải nét đẹp trong từng ca khúc. Hy vọng khán giả yêu âm nhạc, nhất là dòng nhạc bolero – trữ tình sẽ đón nhận và ủng hộ “Tình bơ vơ” trong thời gian sắp tơi” – nam ca sĩ chia sẽ.

 

Trần Ngọc Lâm là một ca sĩ đa tài, thừa hưởng gene nghệ thuật từ gia đình. 10 tuổi, Ngọc Lâm đã bắt đầu tiếp xúc và đam mê âm nhạc khi theo học lớp keyboth. Anh tốt nghiệp chuyên ngành piano tại Trường Văn hóa nghệ thuật, Tốt nghiệp Đại học Sư phạm nhạc họa TW và Đại học Âm nhạc loại giỏi.

 

 

Bằng chất giọng trầm ấm, cá tính, sử dụng được nhiều nhạc cụ, không chỉ khá thành công trên con đường ca hát, Trần Ngọc Lâm còn là một MC và được mời thỉnh giảng ở các trường nghệ thuật.

Từ năm 2018, nhiều fan hâm mộ còn được biết đếnanh  trên vai trò là một doanh nhân khi cho ra đời công ty tổ chức sự kiện chuyên hoạt động ở lĩnh vực văn hóa, giải trí. Là người đa tài, anh có thể là MC, nhạc công, người quản lý và cũng sẵn sàng làm kỹ thuật âm thanh, ánh sáng cho các sản phẩm âm nhạc, chương trinh trình biểu diễn của các đồng nghiệp.

 

Dự kiến, “Tình bơ vơ” sẽ ra mắt vào cuối tháng sau.

Tin nổi bật

Tin mới