Thứ Hai, Tháng Bảy 22, 2024

Tân Á hậu, Ms Áo dài Phạm Thanh Hằng: “29 thí sinh đều xứng đáng đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022”

Xinh đẹp, tài năng và giàu lòng nhân ái, đặc biệt ứng xử tự tin và quyết đoán, nữ doanh nhân Phạm Thanh Hằng xứng đáng giành cú đúp danh hiệu tại sân chơi đẳng cấp Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022.

Khép lại hành trình khá dài của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ bằng đêm chung kết mãn nhãn tại nhà hát Askra, thủ đô Bangkok, vương quốc Thái Lan. Cuộc thi thật sự tạo ra nhiều điểm nhấn thú vị, đặc biệt là giới thiệu ra công chúng nhiều gương mặt triển vọng, tài – sắc song hành.

Là một trong những thí sinh được đánh giá cao ngay từ đầu, Phạm Thanh Hằng SBD 25 không làm thất vọng khi chị liên tiếp có nhiều màn trình diễn thuyết phục, khoe được vẻ đẹp hình thể cũng như tạo nên sự thân thiện, gần gũi.

Khả năng ứng xử thông minh của Thanh Hằng được thể hiện ngay trong phần thi ứng xử. Nhận câu hỏi từ giám khảo CEO Đậu Bá Thanh về việc bản thân có xứng đáng đăng quang hoa hậu hay không? Thanh Hằng cho biết không chỉ riêng bản thân chị mà cả 29 thí sinh đều xứng đáng. “Tôi tin hội đồng giám khảo sẽ công tư phân minh và sáng suốt lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất” – Chị tự tin trả lời.

Xinh đẹp, tài năng, được BGK đánh giá cao để rồi chị xứng đáng đăng quang danh hiệu Á hậu 3 chung cuộc.

Kết quả này có được nhờ vào sự đồng thuận của nhiều người nổi tiếng ngồi ghế giám kahor như Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Hòa bình Thái Lan Parithaniya Sarinsiyaporn, Á hậu Phương Trần Cherry, Hoa hậu Nhân ái Thái Ngọc Phượng, Nguyễn Thị Thanh Bình, Hoa hậu Nhân ái – Đại sứ hình ảnh Trần Thiên Lý, Hoa hậu nhân ái Trần Hoa, Thu Thảo, NTK Tuấn Hải, Á hậu Phạm Phạm, Hoa hậu quý bà Phùng Thị Lan, Giám khảo kim cố vấn sắc đẹp Á khôi Phương Hoàng Anh, Á hậu – Hoa hậu nhân ái Vũ Mỹ Thùy, Văn Diệu Hồng, CEO Đậu Bá Thanh…

Thanh Hằng cũng là verdete chính trong phần thi trang phục áo dài khi chị xuất hiện với nhiều tiết mục đặc sắc, trình diễn đỉnh cao và để lại nhiều ấn tượng với khán giả tại nhà hát Askra.

Được biết, đây là chiếc áo dài do nhà thiết kế Tuấn Hải dành tặng triêng cho chương trình. Chiếc áo dài này đã được chị đấu giá thành công hơn 100 triệu đồng để ủng hộ các chương trình thiện nguyện.

Đăng quang cả danh hiệu Á hậu 3 và Ms Áo dài của mùa thi thứ tư này, Phạm Thanh hằng thật xứng đáng trân trọng và ngưỡng mộ.

Người thân, bạn bè chia vui cùng Thanh Hằng khi chị đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất

Sinh ra trong một gia đình có 4 anh chị em, Phạm Thanh Hằng là kiểu mẫu nữ doanh nhân năng động, cá tính và luôn luôn hướng về phía trước. Người đẹp được biết đến là người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch công ty DV – TM – QT Haleys Group Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối các dòng mỹ phẩm làm đẹp và sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng.

Chúc mừng tân Á hậu, Ms Áo dài Phạm Thanh Hằng. Chúc chị tiếp tục tỏa sáng trên những chặng đường tiếp theo. Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của chị xuyên suốt cuộc thi này:

Tin nổi bật

Tin mới