Thứ Hai, Tháng Bảy 22, 2024

Tân Á hậu Nguyễn Thị Tuyết Nga: Xinh đẹp và bãn lĩnh

Xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh và luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đề ra đã giúp cho thí sinh Nguyễn Thị Tuyết Nga giành danh hiệu cao quý tại Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024

Tham dự Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 lần này, như suy nghĩ ban đầu, nữ doanh nhân, thí sinh Nguyễn Thi Tuyết Nga xem đó là trải nghiệm đẹp nhưng cũng sẵng sàng ‘cháy’ hết mình để khẳng định vị thế bản thân mình giữa ‘rừng hoa khoe sắc’. Tuy nhiên, cô gái xinh đẹp SBD 07 này lại gây bất ngờ khi đăng quang ngôi vị Á hậu 3 chung cuộc.

Là người phụ nữ cá tính, mạnh mẽ nhưng lại sở hữu nụ cười thân thiện, hòa đồng, đây có lẽ là thông điệp cá nhân thú vị mà Tuyết Nga muốn truyền tải mỗi lần sải bước catwalk trên sân khấu.

Trong phần thi ứng xử, Tuyết nga tự tin cho biết: “Công nghệ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp, MXH có thể giúp kinh doanh online dễ dàng hơn, phát triển nhanh hơn so với việc hoạt động độc lập. Đây là vai trò không thể phủ nhận trong nền kinh tế hiện nay.”

Trả lời quyết đoán cho câu hỏi đến từ giám khảo, hoa hậu thân thiện Sinh Nguyễn: Theo bạn, trong bối cảnh kinh tế thị trường hiện nay, việc ứng dụng mxh có vai trò thế nào với sự phát triển của doanh nghiệp? đã giúp cho Tuyết Nga ‘ghi điểm’.

“Được xướng tên cho ngôi vị Á hậu, với tôi là khoảnh khắc hạnh phúc. Tôi tri ân BTC, BGK, ekip chương trình, người thân và bạn bè đã đồng hành, chia sẻ suốt cuộc thi lần này” – Á hậu cho biết.

Nguyễn Thi Tuyết Nga hiện đang là GĐ Minh Anh Luxury Spa, chủ Nhà Hàng Saigon De Lavie. Với Tuyết Nga, trải qua không ít lần thất bại nhưng có lẽ, theo tâm sự của cô, nhờ có người thầy, người chị là CEO TM Quốc tế MK Luxury để động viên, khích lệ cô đứng dậy sau những khó khăn.

Hoạt động thiện nguyện của Tuyết Nga tại Bangkok, Thái Lan

Một lần nữa, chúc mừng Tuyết Nga và hy vọng cô tiếp tục thành công trên vai trò, danh vị mới!

Tin nổi bật

Tin mới