Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024

Thành quả ngọt ngào sau khi đăng quang nữ hoàng của doanh nhân Phạm Thị Thu Trang

Trẻ trung, xinh đẹp, với nguồn năng lượng dường như không vơi cạn, Nữ hoàng doanh nhân Phạm Thị Thu Trang hoạt động tích cực mọi lĩnh vực mình tham gia và gặt hái nhiều kết quả đáng mơ ước.

Phạm Thị Thu Trang là nữ doanh nhân vừa mới đăng quang danh vị Nữ hoàng doanh nhân hoàn vũ tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ hồi tháng 3 vừa qua tại Băngkok, Thái Lan.

Hiện cô đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe, điều hành hệ thống Spa của riêng mình. Đặc biệt, cô cũng là Giám đốc đại diện thương mại tại Công ty nghiên cứu và ứng dụng Cellab – Công ty nghiên cứu và ứng dụng tiên phong công nghệ Y học tái tạo vào điều trị và làm đẹp, công nghệ hiện đại nhất toàn cầu đến với tất cả người dân Việt Nam.

Sau thành công từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ tại thủ đô Bangkok, Thái Lan, Thu Trang tập trung nhiều hơn cho công việc kinh doanh, nhất là mở rộng hệ thống kinh doanh của mình.

Bên cạnh đó, trong tháng 4 vừa qua, cô được chọn làm đại sứ thương hiệu nhiều dòng mỹ phẩm, nhất là các thương hiệu có tên tuổi đến từ Hàn Quốc.

Với năng lượng tích cực và sống hướng thiện, Nữ hoàng doanh nhân Phạm Thị Thu Trang còn thực hiện những ‘cam kết’ khi còn là thí sinh dự thi. Người đẹp xứ Tuyên này tích cực tham gia các chương tình tại địa phương và nhiều nơi trên đất nước, hoạt động hướng về cộng đồng, có giá trị an sinh xã hội và mang tính nhân văn sâu sắc.

Hoạt động thiện nguyện, xã hội của Thu Trang

Được biết, trong tháng 7 này, bản thân cô cũng đã nhận lời mời ngồi ghế giám khảo mùa thứ tư cuộc thi hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business tạ Kuala Lumpul Malaysia cùng với nhiều nhân vật nổi tiếng khác như Hoa hậu – Siêu mẫu hàng đầu của Nga – Miss Polina, Á vương Mister Tourism World 2023 Quốc Trí, Hoa hậu Siêu quốc gia thế giới 2013 Mutya Datul đến từ Philippines, Hoa hậu Liên lục địa 2021 Cinderella Faye Obeñita…

“Sống là không đợi chờ. Vì thế bản thân luôn nhiệt thành và làm những gì mình thích. Tôi luôn cân bằng thời gian cho công việc, gia đình và hoạt động xã hội. Vẫn còn nhiều việc đang ở phía trước. Hy vọng bản thân sẽ ngày một dấn thân cho những định hướng đang được ấp ủ và thực hiện” – Phạm Thị Thu Trang cho biết

Tin nổi bật

Tin mới