Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 sẽ được đào tạo chuyên nghiệp tại Lực Sĩ Đẹp trước khi dự thi

Với sự góp mặt tư vấn của Chuyên gia đào tạo, viện trưởng Nguyễn Xuân Thảo (tên thường gọi: Nhật Minh), cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 – Ms Universe Bussiness đã và đang tạo nên nhiều dấu ấn, điểm mới lạ trong mùa thi lần thứ 5 này.

Viện trưởng Nguyễn Xuân Thảo và Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johanna Datul – Phó ban giám khảo cuộc thi

Thuộc bản quyền của HKT Entertainment, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ là sân chơi nhan sắc uy tín dành cho các nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn, vừa thành đạt vừa xinh đẹp và có tấm lòng nhân ái. Thông qua cuộc thi, mở ra cơ hội giao lưu, kết nối doanh nhân trên toàn thế giới trong thời kỳ hội nhập kinh tế. Cuộc thi còn hướng đến tôn vinh vẻ đẹp hoàn mỹ, trí tuệ của những nữ doanh nhân trong thời đại mới. Nhìn lại những khoảnh khắc đăng quang các năm trước minh chứng cho sự cầu toàn, đầu tư mạnh tay của ban tổ chức dành cho các nữ doanh nhân ở sân chơi tài năng và nhan sắc này.

Đầu tư nghiêm túc và bài bản, từ buổi công bố dự án hôm 2/12 vừa qua, đại diện BTC cho biết mùa thi lần thứ 5 này có sự đồng tư vấn của Chuyên gia đào tạo, Viện trưởng Nguyễn Xuân Thảo – một tên tuổi nổi tiếng trong ngành thể dục thể thao, giáo dục, làm đẹp, sức khỏe.

Trưởng BTC Lê Ngọc Hưng (phải) tặng hoa cho Viện trưởng Nguyễn Xuân Thảo sau khi ký kết hợp đồng tài trợ

Ông Nguyễn Xuân Thảo hiện đang là Phó chủ tịch Hiệp hội Thiết kế mẫu và sáng tạo mỹ thuật Việt Nam; Viện trưởng Viện nghiên cứu và Đào tạo thể dục thể hình – Làm đẹp Quốc tế (IFB); Diễn giả, nhà đào tạo, huấn luyện viên thể dục, thể hình chuyên nghiệp; Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP TM-DV thể thao AMF group; Nhà sáng lập hệ thống Lực Sĩ Đẹp (tiền thân là Kiến Càng); đồng sáng lập thương hiệu Aerobic KOCHAN…

Viện trưởng Nguyễn Xuân Thảo

Đặc biệt, Thương hiệu Lực Sĩ Đẹp sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn thí sinh trong vấn đề nâng cao sức khỏe xuyên suốt cuộc thi lần này. Viện trưởng Nguyễn Xuân Thảo cho biết: “Lực Sĩ Đẹp là không gian tôn vinh sức khỏe và ngoại hình, nơi bạn có cơ hội biến đổi bản thân thành phiên bản mạnh mẽ và đẹp hơn. Với đội ngũ HLV chuyên nghiệp, phòng tập hiện đại, và chương trình đào tạo đa dạng, chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trong hành trình thúc đẩy sức khỏe, rèn luyện cơ thể, thăng tiến mỗi ngày.”

  

Theo đó, đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân 18 tuổi trở lên, đang điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước trên thế giới, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng, nhân ái, xã hội. Cuộc thi bắt đầu tuyển chọn thí sinh từ tháng 12/2023. Các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng sơ khảo qua ảnh, bán kết và chung kết. Dự kiến có 30 doanh nhân thành đạt tranh tài trong đêm chung kết tại Bangkok, Thái Lan vào tháng 1/2024.

“Chúng tôi tự tin sẽ tạo nên diện mạo mới cho thí sinh năm nay trong vấn đề nâng cao sức khỏe. Từ đó, giúp các người đẹp có thể khẳng định mình, tự do thể hiện trên sân khấu để vươn tới những giải thưởng danh giá” – Viện trưởng, Chuyên gia Nguyễn Xuân Thảo, chia sẻ.

Tin nổi bật

Tin mới