Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

Thương hiệu sức khỏe An Tâm Việt đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024

CEO Phan Thị Nhật Lệ cho biết sản phẩm vì sức khỏe An Tâm Việt sẽ là người bạn đường đồng hành đáng tin cậy dành cho thí sinh cũng như e-kip thực hiện mùa thi lần thứ 5 này.

Sau buổi công bố hôm 2/12 vừa qua, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 – Ms Universe Bussiness bắt đầu tìm kiếm nàng hậu cho chiếc vương miện danh giá. Thương hiệu An Tâm Việt với sữa hạt thực dưỡng vì sức khỏe cộng đồng sẽ là một trong những nhà tài trợ chính cho chương trình lần này.

Theo đó, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 sẽ là diễn đàn, cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp nữ doanh nhân “ Sắc- Tâm- Tài- Tầm” không chỉ dành cho người Việt mà còn mở rộng, hướng đến đối tượng là nữ doanh nhân trên toàn thế giới.

Ra đời từ năm 2017, đây đã là lần thứ 5 cuộc thi được tổ chức tại nước ngoài, sau những thành công vang dội tại Ngật Bản, Thái Lan. Được xem là lần đầu tiên đồng hành cùng HKT – đơn vị sáng lập và tổ chức, nữ CEO Phan Thị Nhật Lệ – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP TMDV Sức khỏe An Tâm Việt cho biết chắc chắn đây sẽ là hợp tác đáng nhớ và mang lại hiệu quả nhất định.

Được biết, ‘An Tâm Việt được thành lập vì sự khát khao cháy bỏng, vì sức khỏe người Việt, mong muốn chung tay đóng góp một phần vì sự phát triển lành mạnh của nước nhà. Bên cạnh đó, công ty có những mục tiêu tầm nhìn: trở thành một tập đoàn lớn mạnh trong và ngoài nước, hướng đến giá trị thực phẩm thiên nhiên của người Việt vuơn tầm quốc tế, áp dụng công nghệ số, kiến tạo sự nghiệp, an sinh xã hội.’

 

Đồng hành cùng cuộc thi, An Tâm Việt sẽ là người bạn đường đáng tin cậy trong vấn đề cung cấp dinh dưỡng dành cho thí sinh cũng như e-kip thực hiện mùa thi lần thứ 5 này. Đây cũng là mục tiêu mà nữ doanh nhân Nhật Lệ mong muốn và hướng đến.

Toàn bộ vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại thủ đô Bang-kok, Thái Lan vào giữa tháng 1/2024 sắp tới đây.

Tin nổi bật

Tin mới