Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024

Trưởng BCV, Hoa hậu nhân ái Trần Hoa tin tưởng vào các tân đại sứ cho những hoạt động sắp tới

Cùng với ban tổ chức và sự bình chọn của cộng đồng, Hoa hậu nhân ái Trần Hoa – Trưởng ban cố vấn đã góp phần lựa chọn 18 gương mặt ưu tú nhất trong chương trình đêm Gala Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022. Đây cũng chính là những cá nhân sẽ đảm nhận công việc vì cộng đồng ở các tỉnh thành thời gian sắp tới.

Gương mặt Đại sứ Nhân ái là chương trình thường niên với mục đích kết nối những tấm lòng thiện nguyện do công ty giải trí HKT nắm bản quyền và tổ chức thực hiện. Lần thứ ba được diễn ra, nữ doanh nhân, Hoa hậu nhân ái Trần Hoa giữ vai trò quan trọng là Trưởng ban cố vấn.

Không phụ lòng sự chờ đợi của công chúng và khán giả, tiếp nối thành công từ những lần tổ chức trước đó, Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 để lại nhiều dư vị ấn tượng. Đan xen chương trình tôn vinh là nhiều tiết mục nghệ thuật được biểu diễn bởi các ngôi sao ca nhạc hàng đầu.

Dù vậy, theo Trần Hoa, thành công lớn nhất của chương trình vẫn là lựa chọn những nữ doanh nhân đẹp về ngoại hình, tài năng trong công việc và tâm sáng để giữ trọng trách. Trong đó,  không thể phủ nhận vai trò và giá trị của Trưởng ban cố vấn Trần Hoa với sự kiện lần này, đã góp phần tạo nên thành công chung, đem đến sự hào hứng và điểm nhấn cho khán giả.

Chia sẻ về Tôn vinh Gương mặt Đại sứ 2022, Trưởng ban cố vấn, Hoa hậu nhân ái Trần Hoa cho rằng dù ở bất kỳ cương vị nào, chị cũng mong muốn cùng với những doanh nhân, mạnh thường quân đóng góp nhiều hơn cho xã hội, hướng về đồng bào nghèo, những mảnh đời khó khăn trong cả nước.

Nằm trong khuôn khổ sự kiện, Hoa hậu nhân ái Trần Hoa cùng với Hoa hậu nhân ái Lê Thị Thu đã trao cúp lưu niệm và tặng hoa chúc mừng tân Đại sứ tỉnh Ninh Thuận, nữ doanh nhân Nguyễn Châu Như Phương.

Được biết, nữ doanh nhân, Hoa hậu nhân ái Trần Hoa là cá nhân hoạt động rất tích cực trong công tác thiện nguyện. Đặc biệt, chị luôn đi đầu và là tấm gương tham gia phát quà từ thiện trước và trong cơn đại dịch covid-19, cùng với HKT Entertainmen đi đến những miền xa xôi của tổ quốc để đóng góp, ủng hộ các địa phương…

Chị hiện đang là CEO của thương hiệu thực phẩm Hoàn Hảo và Công ty Trương Gia Phát chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp cho các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn thành phố. Trong đỉnh điểm cơn đại dịch vừa qua, chị không ngần ngại trao tặng hàng ngàn phần quà là thực phẩm, kể cả hiện vật, hiện kim, chung tay cùng đất nước hỗ trợ bà con nghèo để vượt qua giai đoạn khốn khó ấy.

Được biết, đêm Gala đã được trực tiếp trên MXH Baelive và tiếp sóng trên nhiều đài truyền hình như HTV, VTV. Chương trình Thank you Party sẽ diễn ra vào ngày 26/4 tới với cũng tại TP.HCM.

Gala tôn vinh chính thức khép lại và trước mắt các đại sứ vẫn còn hành trình dài phía trước. “Hy vọng các tân đại sứ năm nay là những cá nhân xuất sắc trên mọi lĩnh vực, nhất là hăng hái tham gia nhiều hơn nữa các dự án cộng đồng, san sẻ yêu thương” – Nữ doanh nhân Trần Hoa tin tưởng và đặt kỳ vọng.

Tin nổi bật

Tin mới