Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024

Tự tin kết nối và giao tiếp cùng MC, giảng viên Đặng Quốc Anh

Giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng chinh phục đám đông… là một trong số những ‘bộ môn nghệ thuật’ mà thế giới phẳng đương đại tạo ra và đòi hỏi ngày càng ‘nâng cấp’ lên tầm cao mới. Theo giảng viên, tiến sĩ Đặng Quốc Anh – Giám đốc Học viện đào tạo MC – kỹ năng thuyết trình Quốc Anh Academy, nó là môn học không dễ dàng nhưng vô cùng thú vị dành cho tất cả mọi người, nhất là các bạn trẻ có đam mê.

CEO Đặng Quốc Anh là tên tuổi không mấy xa lạ, nhất là với khán giả truyền hình khi anh đã và đang đồng hành trên vai trò là người dẫn chương trình, MC, Biên tập viên nhiều chương trình của VTV như: Vui khỏe có ích, Tiêu dùng thông minh, Cà phê sáng với Vtv3, Bản tin thị trường và nhiều chương trình sự kiện văn hóa giải trí của Việt Nam và đặc biệt Đặng Quốc Anh cũng là MC nổi tiếng khi đồng hành trong nhiều sự kiện quan trọng của các doanh nghiệp.

Gắn bó với nghề hơn 15 năm, CEO Quốc Anh thấy rằng kỹ năng kết nối và giao tiếp là đòi hỏi tối cần thiết trong môi trường văn hóa, kinh doanh và cả ngoài xã hội hiện nay. Đơn cử như với vai trò là một doanh nghiệp, hoặc để bước vào một mối quan hệ nào đó, bạn luôn luôn có những câu hỏi cần được trả lời như: Mình nên đặt câu hỏi gì đầu tiên cho khách hàng? Mình nên đứng phía bên nào của đối tác?  Hành động ấy của người đối diện mang ý nghĩa gì?…

Bên cạnh đó, tự tin thể hiện mình, chinh phục đám đông qua lời nói, thuyết trình cũng là nhu cầu của nhiều bạn trẻ hiện nay. Đó là lý do mà Quốc Anh quyết định đầu tư và là một trong những người tiên phong gắn bó với Học viện đào tạo MC – kỹ năng thuyết trình Quốc Anh Academy, khiến nơi đây thành điểm đến của hàng ngàn học viên trong suốt thời gian qua.

Quốc Anh cho biết, hiện nay học viện đang có các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao dành cho các cá nhân, tổ chức khác nhau như Làm chủ giao tiếp, thay đổi cuộc đời; cách thức giao tiếp vạn người mê… Ngoài ra, cá nhân của anh cũng đã đào tạo cho hàng ngàn chủ doanh nghiệp, hàng loạt các cuộc thi sắc đẹp, hoa hậu trong thời gian qua như đào tạo thí sinh cho Hoa hậu Biển đảo VN, Hoa hậu Hoàn cầu VN, Hoa hậu các dân tộc VN, Hoa hậu doanh nhân VN, Hoa hậu Thể thao VN…

Là Tiến sĩ báo chí, anh luôn chăm chỉ và cần mẫn trong công việc của một người “truyền lửa”, chia sẻ những kinh nghiệm nói trước công chúng, kỹ năng viết kịch bản cho những bạn trẻ ở các trường đại học tại Hà Nội.

Hơn 15 năm kinh nghiệm, Quoc Anh Academy – Học viện đào tạo kỹ năng thuyết trình giao tiếp tự tin cho chủ doanh nghiệp và hoa hậu, các khóa đào tạo MC nhí từ cơ bản đến nâng cao.

Và giờ đây khi đã đảm nhận vị trí Giám đốc Học viện đào tạo MC – kỹ năng thuyết trình Quốc Anh Academy, như anh chia sẻ với giới truyền thông: đó không còn là một công việc để kiếm thêm thu nhập, mà hơn thế, còn là tình yêu với công việc mà anh gắn bó suốt 10 năm qua, anh mong muốn nó sẽ được tiếp nối, đầy nhiệt huyết với những bạn trẻ yêu thích công việc dẫn chương trình, mong muốn truyền cảm hứng và hơn thế nữa.

Tin nổi bật

Tin mới