Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024

Vẫn cá tính và đầy nghĩa khí trong MV mới “Huynh đệ kiếp này có nhau” của Đường Tấn Phong – Vương Bảo Nam

MV “Huynh đệ kiếp này có nhau” một lần nữa thể hiện cá tính rất mạnh mẽ của ca sỹ Đường Tấn Phong – Vương Bảo Nam. Ca khúc như khắc họa chân dung hiện thực của cặp đôi nam danh ca đất Bắc này.

Đường Tấn Phong – Vương Bảo Nam

Hình ảnh trong MV

Mới đây, trong buổi họp báo ra mắt cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020 tại TP.HCM, Ca sỹ Đường Tấn Phong đã thông báo đến truyền thông sắp tới anh sẽ xuất bản MV “Huynh đệ kiếp này có nhau” (Tika Tùng Anh sáng tác) do anh và ca sỹ Vương Bảo Nam hợp tác.

 

 

MV “Huynh đệ kiếp này có nhau” như là bản tự sự nho nhỏ của Đường Tấn Phong – Vương Bảo Nam sau những biến cố của xã hội đương đại. Thông qua ca khúc này, một lần nữa “cặp đôi” tái khẳng định bãn lĩnh, nghĩa khí, sẵn sàng bên cạnh “huynh đệ, bạn bè” trong những thời điểm khó khăn của cuộc đời.

 

Dù đậm chất “giang hồ” và “thanh trừng” nhưng “Huynh đệ kiếp này có nhau” không kém phần chân thực và xúc động. “Đó như là một lát cắt trong cuộc đời của chúng tôi tôi. Với chúng tôi, tình nghĩa luôn quan trọng hơn bất kỳ điều gì khác” – Đường Tấn Phong thay mặt chia sẻ với báo chí.

Giang hồ, thanh trừng, nghĩa khí, tình bằng hữu…, tất cả đều được thể hiện trong MV

Được biết, MV “Huynh đệ kiếp này có nhau” do đạo diễn Hoàng Quân dàn dựng, còn có sự tham gia của ca sỹ Nam Khang cũng chính là người bạn thân của 2 anh ngoài đời. Toàn bộ cảnh quay tại Lĩnh Nam (Hoàng Mai, Hà Nội) đã hoàn thiện, đang dựng hậu kỳ và sẽ sớm đến với khán giả trong thời gian tới.

Ca sỹ Đường Tấn Phong đã thực hiện thành công liveshow “Chạm mặt giang hồ” cách đây không lâu. Anh cũng là ca sỹ được giới trẻ yêu thích qua các bản hit, remix như Ở phương đó hãy tha thứ cho anh, Mưa trên cuộc tình, Buồn của anh…

 

Từ phải qua: Hoa hậu Kimmy Bùi, Ca sỹ Du Thiên, Vợ chồng ca sỹ Đường Tấn Phong – Tú Oanh, Á hậu Vũ Mỹ Thùy, Hoa hậu Lina Hoàng tại buổi họp báo

Tham dự buổi họp báo hôm 28/5, Đường Tấn Phong cũng cho biết anh sẽ tham gia biểu diễn xuyên suốt tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 diễn ra tại Myanmar vào tháng 7 tới đây.

Tin nổi bật

Tin mới