Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2024

Vinh Nguyễn và sự thành công khi quyết định kinh doanh cùng Puderma

Giám đốc kinh doanh Vinh Nguyễn – vị giám đốc xinh đẹp, tài năng của Puderma. Hành trình chạm tay đến thành công chưa bao giờ cho phép bản thân ngừng nỗ lực bởi chị tin muốn vững bước trên con đường trải hoa hồng đó không có dấu chân của kẻ lười biếng.

Vinh Nguyễn – cô gái trẻ thông minh, năng động, đam mê kinh doanh mãnh liệt

Xuất phát điểm là nhân viên bán hàng truyền thống tại các cửa hàng. Từ năm 2010-2015 chị kết hợp kinh doanh hệ thống. Là người thông minh, nhạy bén trong kinh doanh, khi kinh doanh online mới bùng nổ đầu năm 2016 thì chị đã nắm bắt ngay thời cơ vàng chọn bán các sản phẩm phụ khoa, cốc nguyệt san đến Thực phẩm chức năng,… Bằng tài năng và sự chăm chỉ của mình, doanh số bán lẻ của chị luôn dẫn đầu và trở thành Best seller tại các công ty đó.

Với thành tích tốt như vậy, chị nhanh chóng được đề bạt làm Giám sát vùng toàn tỉnh Hưng Yên với mức lương đáng ngưỡng mộ. Song chị nghĩ ngày đi làm đủ 8 tiếng lại bó buộc mình tại công ty, ổn định đấy nhưng nó lại khiến chị cảm thấy bị giới hạn, tù túng và khó giúp chị đạt được mục tiêu như chị mong muốn.

Cơ hội luôn chia đều cho tất cả chúng ta

Thời điểm đầu chị gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế khi mà trong tay lúc đó chỉ có vỏn vẹn 5 triệu. Nhận thấy cơ hội tuyệt vời từ TGĐ Trần Thiên Lý bởi bản thân chị cũng là người trực tiếp sử dụng trải nghiệm, thấy được hiệu quả tuyệt vời mà sản phẩm Puderma mang lại giúp da chị khoẻ hơn, trắng sáng hơn, xinh đẹp hơn. Nên ngay lúc phía công ty cũng có chiến lược dành cho người dùng sản phẩm cơ hội lan toả sản phẩm đến những người xung quanh cũng đem lại cho mình nguồn lợi nhuận. Và hơn nữa vì chị biết điểm mạnh của kinh doanh hệ thống, nó chị không chỉ thỏa mãn đam mê kinh doanh nó còn giúp cho nhiều người khác thành công. Vì thế chị quyết định từ chối vị trí mà nhiều người mơ ước đó để tập trung phát triển tại Puderma.

Ngay lập tức, chị quyết định đi vay 15 triệu từ người thân để bắt đầu kinh doanh Puderma. Chị chia sẻ: “Puderma giúp chị biết yêu bản thân mình hơn, không chỉ làm mình trở lên xinh đẹp mà giúp đỡ được nhiều người khác cũng trở nên xinh đẹp giống như mình. Một lý do tiên quyết hệ thống của Puderma vô cùng nhân văn khi giúp đỡ cho rất nhiều anh chị em không chỉ đẹp hơn, tự tin hơn mà thành công hơn nữa. Cùng như cảm nhận được sự tâm huyết, luôn cho đi và hỗ trợ hết mình từ TGĐ Trần Thiên Lý và BLĐ công ty dành cho các chị em khác”.

Vinh Nguyễn và các thành viên trong Đại Bàng Team

Tại Puderma có đầy đủ mọi điều kiện tốt nhất giúp bạn chinh phục thành công

Đặc biệt, ước mơ mở một shop mỹ phẩm đã thành hiện thực được vào cuối tháng 3 vừa qua. Cùng sự giúp đỡ của công ty và sự nỗ lực suốt thời gian qua cô đã mở được một Showroom – Văn phòng đại diện Puderma cho riêng mình tại Yên Mỹ – Hưng Yên. Đây là những thành quả đáng ngưỡng  mộ và là minh chứng cho thấy, thành công sẽ luôn tới nếu bạn thực sự nỗ lực và điên cuồng hành động cho mục tiêu đó.

Cộng đồng Puderma thực sự không chỉ giúp GĐ Vinh Nguyễn bứt phá về tài chính mà còn tôi luyện cho cô một tinh thần máu lửa, nhiệt huyết với công việc và mục tiêu của mình.  Điều tuyệt vời nhất trong thời điểm này là cô nhận được sự yêu mến, đồng hành và tin tưởng tuyệt đối của BLĐ công ty, của các chị em Đại bàng Team. Họ cũng chính là những người đã gắn bó và giúp chị nhận ra trách nhiệm của mình đối với niềm tin của từng thành viên trong đội nhóm. Từ đó là động lực để chị không ngừng trau dồi, học hỏi và nâng cấp bản thân có được những kết quả vượt bậc như hiện tại.

Tháng 4 vừa rồi, GĐ Vinh Nguyễn cùng các GĐ kinh doanh của Puderma cũng đã bay vào Thành phố Hồ Chí Minh dự Gala tôn vinh gương mặt đại sứ nhân ái năm 2022 chúc mừng, chung vui TGĐ Trần Thiên Lý – TGĐ công ty S-beauty trở thành Hoa hậu nhân ái. Và tặng những phần quà giá trị là những bộ mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc mang thương hiệu Puderma cho Ban giám khảo và quan các khách, các tân đại sứ tham dự.

Là Leader chủ động, thông minh GĐKD Vinh Nguyễn luôn là một trong những GĐKD dẫn đầu của công ty. Thường xuyên cho ra những chiến lược kinh doanh hữu hiệu mang về doanh số khủng. Cùng với đó là những chương trình riêng cho đội nhóm của mình. Điều này giúp các chị em Đại Bàng Team có những bứt phá ngoạn mục, đạt được thậm chí vượt mức mục tiêu đã đề ra. Với những nỗ lực và chăm chỉ đó đã đem về trái ngọt khi GĐ Vinh Nguyễn luôn là một trong những Giám đốc kinh doanh xuất sắc nhất công ty S-beauty.

Tin nổi bật

Tin mới