Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024

Xinh đẹp như ‘nàng hậu’ Thanh Thanh tại chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ, Bangkok, Thái Lan 2024

Trên vai trò là giám khảo, trưởng ban cố vấn Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024, hoa hậu Thanh Thanh đã để lại nhiều hình ảnh đẹp không chỉ trong cách nhìn của thí sinh, ban tổ chức mà cả giới mộ điệu, những người theo dõi xuyên suốt cuộc thi mùa thứ 5 này.

Thanh Thanh và người bạn Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johanna Datul

Mới đây, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 đã đi trọn vẹn hành trình của nó. Đêm chung kết và tôn vinh tại thủ đô Bangkok, vương quốc Thái Lan thật sự là sàn diễn đầy sắc màu trong không gian sang trọng và ấm áp. Theo nhận xét của Thanh Thanh, 27 nữ doanh nhân chính là 27 bông hoa tài sắc vẹn toàn cùng nhau tỏa sáng ở sân chơi giải trí đẳng cấp bậc nhất do HKT tổ chức.

Thanh Thanh đặt câu hỏi ứng xử bằng tiếng Anh cho một thí sinh người Thái Lan, sau đó bộ phận phiên dịch chuyển ngữ sang tiếng Thái 

Thanh Thanh lưu lại khoảnh khắc đẹp cùng tân hoa hậu

“Đây có thể được xem là mùa thi thành công khi các thí sinh có sự tương đồng nhất định về ngoại hình và tài năng. Việc lựa chọn những ứng viên xuất sắc thật không dễ nhưng tôi tin khán giả hài lòng với những danh vị được trao” – giám khảo, trưởng ban cố vấn Thanh Thanh nhìn nhận.

Không chỉ làm tốt vai trò ‘cầm cân nảy mực’, chấm thi khi là một trong số những thành viên của BGK vốn ‘toàn sao’, Hoa hậu Thanh Thanh cũng ‘gây thương nhớ’, thu hút ánh đèn flash với diện mạo hơn người, nụ cười tỏa nắng và dung nhan rạng ngời.

Là kiểu mẫu nữ doanh nhân khá bận rộn với vòng quay của công việc, với Thanh Thanh, cô luôn trân quý những khoảnh khắc xuất hiện trong các chương trình giải trí. Vì thế, không có gì lạ khi cô luôn đầu tư đứng mực, chỉn chu, xinh đẹp.

Bên cạnh đó, người đẹp gốc bắc này còn hội tụ nhiều đặc điểm dễ thu hút người đối diện: chan hòa, thân thiện, ứng xử thông minh và khéo léo. Tất cả điều đó đã giúp cô thật sự chinh phục người đối diện mỗi khi xuất hiện.

Theo đó, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 đã khép lại. Từ đây, các danh vị sẽ thực hiện sứ mệnh của mình như đã cam kết và hy vọng mỗi ngày được yêu mến nhiều hơn.

Tin nổi bật

Tin mới