Thứ Hai, Tháng Bảy 22, 2024

Công ty TNHH viện dinh dưỡng quốc tế Việt Hàn: Vì sức khỏe người tiêu dùng trên từng sản phẩm

Công ty TNHH viện dinh dưỡng quốc tế Việt Hàn, với những dòng sản phẩm dinh dưỡng phục vụ cho khách hàng. Trong đó, với sự nỗ lực hơn 2 năm vượt qua Covid-19 khẳng định giá trị về chất lượng để phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

Dẫn đầu dòng sản phẩm dinh dưỡng 

Với những dòng sản phẩm và dược phẩm, Công ty TNHH  Viện dinh dưỡng quốc tế Việt Hàn đã lấy chất lượng làm điểm tựa, sức khỏe làm niềm tin để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất có chất lượng ngoại nhập từ hệ thống sản xuất tiên tiến hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh đó, Công ty Việt  Hàn đang đẩy mạnh dòng sản phẩm dinh dưỡng như: sữa bột, tỏi đen, các loại nấm, trà, viên sụn khớp, viên ngủ ngon…  Ở mỗi dòng sản phẩm của doanh nghiệp đều đưa ra 3 giá trị sau: Thứ nhất, doanh nghiệp luôn hướng tới sức khỏe của người tiêu dùng và cộng đồng. Thứ hai, Sản phẩm luôn đạt các tiêu chuẩn tốt nhất, hoàn hảo dành cho người mua. Thứ  ba, định hướng phát triển lâu dài, bền vững dựa trên sống xanh, sống khỏe.

sanpham-1-1658163415.jpg
Dòng sản phẩm Hồng Sâm – Đông Trùng Hạ Thảo mang lại sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng từ Công Ty TNHH viện dinh dưỡng quốc tế Việt Hàn.

Về dòng sản phẩm dinh dưỡng, Công ty Việt Hàn mang đến cho  khách hàng những sản phẩm không chỉ có giá trị dinh dưỡng mà còn chú trọng đến sức khỏe như: kích thích tiêu hóa, giảm triệu chứng chướng bụng, giảm hàm lượng cholesterol cao trong máu, phòng ngừa và giảm thiểu tối đa bệnh xơ vữa thành mạch. Đồng thời, những sản phẩm của Việt Hàn còn giúp việc giữ vóc dáng, giảm nguy cơ béo phì. Một chứng bệnh thời hiện đại do nhu cầu ăn uống “quả tải” mà nhiều người gặp phải.

Ngoài ra, Công ty Việt  Hàn còn chú trọng các vấn đề về sức khỏe liên quan đến: huyết áp, bảo vệ tim mạch, giảm đường huyết cao, hạ men gan để giúp bảo vệ các tế bào gan, chống các vấn đề liên quan đến bảo vệ tế bào gan, chống quá trình dẫn đến oxy hóa, lão hóa, kích thích miễn dịch, tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển của các tế bào liên quan đến ung thư…

sanpham-3-1658163522.jpg
Có thể khẳng định đây là một sản phẩm  mang tính đột phá của Công ty TNHH Việt Hàn, với phương châm mang đến cho người tiêu dùng dòng thực phẩm dinh dưỡng tốt nhất.

Đồng thời, 3 dòng sản phẩm luôn “cháy hàng” và được người tiêu dùng đó là: Hồng Sâm, Đông Trùng Hạ Thảo Việt Hàn, Cao Hồng Sâm, Đông Trùng Hạ Thảo, Nutrwital…. Có những sản phẩm đã được ký hợp đồng chuyển giao công nghệ, sản xuất đúng theo quy trình công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Công Ty Việt Hàn chất lượng hàng đầu về dây chuyền Hàn Quốc

Công ty Việt Hàn được thành lập vào năm 2021, với mục đích trở thành viện dinh dưỡng quốc tế. Từ đó, với hệ thống dây truyền tiên tiến được nhập khẩu từ Hàn Quốc, với một quy trình sản xuất được chuẩn hóa với sự giám sát nghiêm ngặt để ra được những dòng sản phẩm ở mức tốt nhất cho sức khỏe đến tay người sử dụng.

sanpham-2-1658163468.jpg
Không chỉ thế mà Việt Hàn còn kết hợp các sản phẩm dinh dưỡng với nhiều hình thức để dễ sử dụng hơn với người mua.

Tuy chỉ mới thành lập được vài năm, Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, chất lượng sản phẩm, sức khỏe người dùng là vấn đề được công ty đặt hàng đầu để phục vụ cho khách hàng. Quá trình sản xuất  là một khâu quan trọng để lựa chọn một quy trình chuẩn mực từ đội ngũ kỹ thuật đến chuyên gia trong các sản phẩm và đặc biệt thực phẩm dinh dưỡng một xu hướng cho tương lai.

Đồng thời, thêm một chi tiết nữa Công ty Việt  Hàn đã xây dựng một hệ thống phân phối khắp cả nước để đến tay người tiêu dùng một cách thuận lợi nhất.

Anh Nguyễn Văn Bảy ở Tiền Giang khi sử dụng sản phẩm của công ty Việt – Hàn cho biết: Sản phẩm rất tốt, chất lượng chuẩn mực. Tôi đã dùng sản phẩm được 6 tháng rồi…Tôi chủ yếu sử dụng sản phẩm Hồng Sâm –  Đông Trùng Hạ Thảo, rất công dụng dành cho sức khỏe. Tôi công việc chủ yếu làm ở công trình, nắng mưa thất thường. Khi sử dụng sản phẩm này thấy khỏe hẳn ra…

Trong một góc kể khác, ông Nguyễn Đình Chiếu (60 tuổi, khu vực ngoại thành – TP. Hà Nội) cho biết: Đã dùng sản phẩm của Việt – Hàn thấy sản phẩm dinh dưỡng tốt, và tôi cảm thấy hài lòng…. Sản phẩm về sữa làm trí tuệ của tôi minh mẫn hơn, sức khỏe tốt hơn. Mà đúng là tôi đã cải thiện cả vấn đề hay quên đãng trí nữa. Vì vậy, tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người biết để mà sử dụng sản phẩm này. Đúng là sản phẩm tốt mà chế độ hậu mãi tuyệt vời.

Với phương châm, sản phẩm là giá trị, khách hàng là thượng đế, kênh phân phối là phương tiện. Từ đó, Công ty Việt Hàn trong thời gian vừa qua đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hết sức thiết thực dành cho người tiêu dùng như: Sức khỏe là vàng,  Đồng hành để gia đình không chỉ đẹp mà còn khỏe hay hãy khỏe hơn mỗi ngày…. Trong đó, công ty Việt  Hàn luôn nhấn mạnh các giá trị lâu dài dành cho người tiêu dùng và sức khỏe của mọi người.

Mặt khác, với hệ thống nhân viên 500 người được trải dài từ khu vực phía Nam tới Miền Bắc thì chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp không chỉ đi đầu trong các sản phẩm về dinh dưỡng mà còn “sát cánh” với từng khách hàng mang đến những sản phẩm tốt nhất nằm trong cẩm nang sống khỏe của mỗi gia đình.

sanpham-4-1658163531.jpg
Phân khúc khách hàng trung niên giúp cho người già có được sức khỏe tốt nhất.

Một lần nữa, Công ty Việt – Hàn khẳng định một doanh nghiệp tuy còn mới những với tâm huyết của lãnh đạo, nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên và hệ thống sản xuất tiên tiến đang ngày một khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trong lòng người tiêu dùng. Với hi vọng trong tương lai gần Việt Hàn sẽ vươn ra Đông Nam Á trở thành thương hiệu hàng đầu của Việt Nam.

Hùng Bá – Trịnh Bá

Tin nổi bật

Tin mới