Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024

Đạo diễn Michael Nhân tài năng của làng điện ảnh Việt

“Những câu chuyện tâm linh” gồm những câu chuyện tâm linh có thật được tái hiện qua từng thước phim sống động và đời thường”

Đạo diễn Michael Nhân bắt tay cùng Queen and King Media Global của CEO Amy Lê Anh, diễn viên Nguyễn Trường Thịnh và nhà sản xuất – chuyên gia tạo hình nghệ thuật – diễn viên Andy Phan Hiếu, sản xuất web drama Những câu chuyện tâm linh.

Cập nhật tinh tế tư duy nhân văn và sự thể hiện chân thực của dàn diễn viên trẻ, mới, nhưng đầy nhiệt huyết, đạo diễn Michael Nhân muốn tạo bước đột phá, đem đến sự trải nghiệm qua từng chi tiết phim mà anh đã dành nhiều ngày tháng ấp ủ trong những câu chuyện tâm linh – web drama sẽ được quảng bá rộng rãi cho cộng đồng trên thế giới vào năm 2020.

Đạo diễn Michael Nhân, diễn viên Nguyễn Trường Thịnh và Amy Lê Anh

Đạo diễn Michael Nhân tên thật là Bùi Đình Nhân sinh năm 1986 tại TP. Cà Mau trong gia đình có 5 chị em. Năm 2006, anh lên Sài Gòn lập nghiệp và chính thức tham gia nghệ thuật vào năm sau.
Với đam mê và ham học hỏi, Michael Nhân đã cho ra đời nhiều sản phẩm quảng cáo (TVC) phát sóng ở Mỹ, Campuchia và Việt Nam như Oh ricey, Voice Over, Mixperfect, Phân bón Agrilong, Biolus….Ngoài ra, anh cũng thực hiện nhiều MV ca nhạc như Kế hoạch trả thù, Bước giữa những yêu thương, Vì sao người hỡi…

Không chỉ dừng lại ở đó, Michael Nhân còn tham gia vào hậu kỳ kỹ xảo phim VFX truyền hình dài tập như không có gì và không một ai, Mỹ nhân Sài thành, Bình Tây đại nguyên soái, Dòng sông thương nhớ, Bụi trần phiêu phiêu, Voi còi cuối phố….Thời gian sau này, Michael Nhân còn lấn sân sang cả lĩnh vực thời trang.

Thủy Hương

Tin nổi bật

Tin mới