Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024

Mở Shopee, chuyển tiền từ ví ShopeePay đến tài khoản ngân hàng nhanh chóng, an toàn và miễn phí

Ví ShopeePay vừa mở rộng thêm tính năng mới trong việc chuyển tiền, nhằm nâng cao trải nghiệm tiện lợi, an toàn và nhiều ưu đãi hơn cho người dùng.

 Từ hôm nay, ngay trên ứng dụng Shopee, người dùng ví ShopeePay đã có thể thực hiện chuyển tiền 24/7 từ ví đến tài khoản ngân hàng nội địa và rút tiền từ ví về tài khoản ngân hàng liên kết. Hấp dẫn hơn, khách hàng sẽ có 3 lượt rút/chuyển tiền miễn phí mỗi tuần, với giá trị tối thiểu cho mỗi giao dịch là 60.000 đồng và tối đa lên đến 6.000.000 đồng.

Từ nay người dùng có thể dễ dàng chuyển tiền/rút tiền từ ví đến tài khoản ngân hàng ngay trên ứng dụng Shopee.

Sau hạn mức ưu đãi, biểu phí chuyển tiền sẽ được áp dụng như sau: 0.6% giá trị mỗi giao dịch, tối thiểu từ 3.300 đồng khi chuyển tiền từ ví đến ngân hàng nội địa; và 0.6% giá trị mỗi giao dịch, tối thiểu từ 1.100 đồng khi rút tiền từ ví về ngân hàng liên kết. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Như vậy, chỉ riêng với tiện ích chuyển tiền, người dùng nay có đến 4 lựa chọn, bao gồm chuyển đến số điện thoại đăng ký ShopeePay, tài khoản Shopee, ngân hàng liên kết và ngân hàng nội địa. Bên cạnh đó, ví còn không ngừng tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhằm khuyến khích người dùng trải nghiệm tính năng thú vị này. Đơn cử như, khách hàng mới lần đầu chuyển tiền sẽ được nhận ngay voucher mua sắm trên Shopee trị giá 30.000 đồng. Với người dùng hiện tại của ví, mỗi giao dịch đều sẽ có ưu đãi hoàn Shopee Xu, dao động từ vài trăm cho đến chục ngàn Xu vào những dịp đặc biệt như ngày sale đôi hoặc ShopeePay Day diễn ra vào 16 hằng tháng. Người dùng có thể dùng số Xu để khấu trừ trực tiếp vào đơn hàng Shopee hoặc quy đổi thành nhiều e-voucher giá trị khác.

Giàu tiện ích, bảo mật cao lại nhiều ưu đãi, ví ShopeePay dần trở thành lựa chọn hàng đầu của hội người dùng chuộng chi tiêu không tiền mặt.

 Lưu ý, để sử dụng được tính năng này, bạn cần đăng ký và xác minh thành công tài khoản ShopeePay cũng như chọn nguồn tiền chuyển đi là từ số dư ví, với hướng dẫn thao tác chi tiết như bên dưới.

Chuyển tiền từ ví đến tài khoản ngân hàng nội địa

 1. Chọn Tôi tại trang chủ ứng dụng Shopee
 2. Chọn Ví ShopeePay tại mục Tiện ích của tôi
 3. Nhập mật khẩu và chọn Chuyển tiền
 4. Chọn Đến tài khoản ngân hàng
 5. Chọn Ngân hàng và điền đầy đủ thông tin
 6. Nhập số tiền cần chuyển, xác nhận qua mật khẩu và hoàn tất

Rút tiền từ ví về tài khoản ngân hàng liên kết

 1. Chọn Tôi tại trang chủ ứng dụng Shopee
 2. Chọn Ví ShopeePay tại mục Tiện ích của tôi
 3. Nhập mật khẩu và chọn Chuyển tiền
 4. Chọn Đến tài khoản ngân hàng liên kết
 5. Chọn Ngân hàng liên kết
 6. Nhập số tiền cần chuyển, xác nhận qua mật khẩu và hoàn tất

Một ứng dụng, đa tiện ích

Được xây dựng trên một hệ sinh thái vững mạnh và phong phú, ví ShopeePay cho phép người dùng tự do tận hưởng mọi tiện ích thiết yếu chỉ trên duy nhất một ứng dụng Shopee. Không chỉ dừng lại ở tính năng chuyển tiền, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể nhanh chóng thanh toán đơn hàng Shopee, gọi món ShopeeFood, chi trả đủ loại hoá đơn, mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, vé xem phim, nạp điện thoại/gói data và đặc biệt là tính năng quét QR Scan & Pay thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.

Đáng chú ý, mỗi một tiện ích của ví đều là “kho tàng” nhiều khuyến mãi hấp dẫn, giúp người dùng mua sắm, chi tiêu và giải trí với chi phí tiết kiệm. Ngay từ khi kích hoạt và xác minh ví thành công, bạn sẽ nhận ngay một voucher Shopee trị giá 100.000 đồng, gói thanh toán hoá đơn, nạp điện thoại trị giá 160.000 đồng cùng ưu đãi hoàn đến 800 Xu cho mỗi lượt chuyển tiền.

Đừng quên tận dụng kho ưu đãi phong phú từ ShopeePay để chi tiêu thông minh, tiết kiệm và nhiều niềm vui hơn!

Ngoài ra, đừng quên khám phá mục ShopeePay Gần Bạn – Chỉ Từ 1K trên ứng dụng Shopee với bộ sưu tập hàng ngàn e-voucher Scan & Pay có giá mua chỉ từ 1K nhưng sở hữu giá trị quy đổi gấp nhiều lần hơn thế. Với mạng lưới hơn 26.000 điểm chấp nhận thanh toán, đến từ loạt đối tác danh tiếng thuộc đa dạng ngành hàng như Siêu thị – Cửa hàng tiện lợi (7-Eleven, Circle K, LotteMart), Ẩm thực (KFC, Sukiya, Baskin Robbins), Giải khát (Phúc Long, Cheese Coffee, Katinat), Sức khỏe – Sắc đẹp (Long Châu Pharmacy, Guardian, MEDiCARE), Thời trang (Rechic, COCO SIN, GUMAC, HNOSS), Mẹ & Bé (Con Cưng, KidsPlaza, Mykingdom), Dịch vụ khác (PVOIL, K+, Nguyễn Kim), tính năng QR Scan & Pay là một trong những tiện ích bạn không nên bỏ lỡ.

Vậy thì, chần chừ gì mà không kích hoạt ShopeePay và tận hưởng kho ưu đãi độc quyền ngay hôm nay!

Tin nổi bật

Tin mới