Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024

Lâm Bảo Phi bén duyên nghệ thuật chinh phục nhiều khán giả khó tính.

Tốt nghiệp đại học Bách Khoa đến tốt nghiệp nhạc viện TP HCM năm 2004, bén duyên với nghề hát, được ví như một chú ong chăm chỉ trong showbiz, Lâm Bảo Phi dần trở thành cái tên được nhiều khán giả yêu mến, nhiều nghệ sỹ thân thương khi nhắc tới Lâm Bảo Phi, khán giả nhớ ngay tới một giọng hát trầm ấm, mộc mạc, rất tình, giọng hát đó ấm áp như chính trái tim của anh dành cho nghệ thuật.

Lâm Bảo Phi chàng ca sĩ điển trai với chất giọng thật ngọt ngào

Nhờ sự gần gũi, chân thật, chịu thương, chịu khó Lâm Bảo Phi đã chinh phục nhiều khán giả khó tính, nhiều bầu show danh tiếng và trở thành gương mặt quen thuộc trên mọi sân khấu âm nhạc toàn quốc. Thành công với các Album “Xuân trên đất khách, Nối lại tình xưa, neo đậu bến quê, tình em xứ Quảng , Về quê, Liveshow “ Hương Tình Yêu”….

Với giọng ca trời phú, Lâm Bảo Phi đã sớm chinh phục những khán giả khó tính nhất với tài năng của mình

Lâm Bảo Phi đã tiến dần đến đỉnh cao nghệ thuật, và khát khao vươn lên vì niềm đam mê sân khấu, Lâm Bảo Phi đã hát bằng cả con tim và khi được hát anh luôn cảm thấy mình hạnh phúc quên cả không gian thời gian. Khá khó tính và kỹ tính trong nghệ thuật, Lâm Bảo Phi là người luôn chau chuốt cho từng sản phẩm âm nhạc đến công chúng, từ việc hoà âm phối khí, quay hình, lên ý tưởng cho từng tác phẩm anh đều gửi gắm hết tâm tư, nhiệt huyết, cầu kỳ đến từng chi tiết cho sản phẩm của mình.

Được biết không chỉ được khán giả trong nước mến mộ, mà mỗi năm Lâm Bảo Phi đều đi lưu diễn ở nước ngoài để phục vụ kiều bào. Khi đi tới nước bạn, Lâm Bảo Phi luôn gửi gắm được hình ảnh, tâm tình của quê hương Việt Nam, hồn quê đến với những người con xa quê.

Chính những cảm xúc quê hương đó cũng là điểm nhấn khiến Bảo Phi được chào đón nồng nhiệt và để lại những ấn tượng sâu sắc. Được ví là một chú Ong chăm chỉ trong làng nhạc Việt, Lâm Bảo Phi được bạn bè đồng nghiệp thương mến, quý doanh nhân, khán giả tin tưởng, yêu mến giao cho nhiều chương trình sự kiện lớn.

Bảo Phi luôn tâm niệm đem tài năng ca hát của mình để phục vụ cho đời.

Từ đó Lâm Bảo Phi còn được giữ vị trí Biên Tập nhiều chương trình lớn phục vụ nhân dân. Hình ảnh về một chàng ca sỹ thật ấm áp đó là những ấn tượng mà khán giả nhắc tới Bảo Phi, với sự nhiệt huyết, đam mê Bảo Phi hứa hẹn sẽ đem lại nhiều những sản phẩm mới trong thời gian sắp tới gửi tới khán giả yêu mến trên mọi miền .

Tin nổi bật

Tin mới