Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

Cách dàn mỹ nhân Việt đạt mục tiêu giảm cân chỉ trong hai tuần

Ngọc Trinh, Giáng My và Hoa hậu Mỹ Linh… khiến fan bất ngờ khi sở hữu vóc dáng thon gọn chỉ trong thời gian ngắn.

Ngọc Trinh – vòng eo 56 thất thường

Cách sao Việt đạt mục tiêu giảm cân chỉ trong hai tuần

Nhiều năm nay, Ngọc Trinh nổi bật khi sở hữu vòng eo 56, tuy nhiên, con số đó lên xuống thất thường. Nhiều lần fan bắt gặp “Nữ hoàng nội y” bỗng dưng phát tướng khó tin. Ngay hồi đầu năm, Ngọc Trinh được cho là đã đến giảm béo tại spa “ruột” Lavender sau khi lộ dấu hiệu tăng cân.

Tuy nhiên chỉ thời gian ngắn, cô lại tái xuất sự kiện với thân hình thon gọn và vòng eo nhỏ nhắn. Trên trang cá nhân của người đẹp, có fan nhận xét cách Ngọc Trinh giảm cân còn nhanh hơn cả... tốc độ ánh sáng.

Chỉ thời gian ngắn, cô lại tái xuất sự kiện với thân hình thon gọn và vòng eo nhỏ nhắn. Trên trang cá nhân của người đẹp, có fan nhận xét “cách Ngọc Trinh giảm cân còn nhanh hơn cả… tốc độ ánh sáng”.

Cách sao Việt đạt mục tiêu giảm cân chỉ trong hai tuần - 1

Ngọc Trinh chia sẻ bí quyết giảm cân của cô khá khác thường, bởi cô rất thích ăn và không thể nhịn ăn. Kể cả khi phải giảm cân, cô cũng chỉ hạn chế tinh bột chứ tuyệt đối không ăn kiêng. Cách giúp người đẹp có thể giảm cân là tích cực tập luyện và áp dụng công nghệ giảm béo hiện đại.

“Nhiều năm nay, Trinh luôn giảm mỡ bằng công nghệ cao Contri Plus. Với cách này, mình sẽ đưa tinh chất giảm mỡ vào vùng tích mỡ, sau đó dùng máy để giúp đào thải chúng tự nhiên. Sau hai buổi Trinh có thể giảm 3kg”, diễn viên bật mí.

Giáng My – “Chỉ ăn một nửa dạ dày”

Ở tuổi gần 50, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My không chỉ sở hữu gương mặt thách thức thời gian mà body cũng nuột nà như thời con gái. Chị cho biết duy trì này vóc dáng này không phải là điều dễ dàng:

Ở tuổi gần 50, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My không chỉ sở hữu gương mặt thách thức thời gian mà body cũng nuột nà như thời con gái. Chị cho biết duy trì này vóc dáng này không phải là điều dễ dàng: “Tuổi 40, 50 ăn một ít đã tăng cân, muốn giảm cân thì lại mất thời gian gấp đôi người khác. Nhưng nếu biết cách thì không có gì là không thể”.

My là người thích ăn nên không bao giờ cho phép mình ăn kiêng, My luôn ăn bất cứ món gì mình thích. Tuy nhiên, My áp dụng nguyên tắc 1/2: luôn ăn 50% dạ dày chứ không ăn quá no. Vì khi bạn cố ních đầy bụng thì đến lúc nào đó bạn ăn bao nhiêu cũng không đủ, người đẹp chia sẻ.

“My là người thích ăn nên không bao giờ cho phép mình ăn kiêng, My luôn ăn bất cứ món gì mình thích. Tuy nhiên, My áp dụng nguyên tắc 1/2: luôn ăn 50% dạ dày chứ không ăn quá no. Vì khi bạn cố ních đầy bụng thì đến lúc nào đó bạn ăn bao nhiêu cũng không đủ”, người đẹp chia sẻ.

Cách sao Việt đạt mục tiêu giảm cân chỉ trong hai tuần - 4

Hoa hậu cũng không áp dụng cách tập luyện cường độ cao vì theo chị ở tuổi trung niên tập nặng rất dễ chấn thương và ảnh hưởng đến tim mạch. Giáng My chỉ tập yoga 30 phút mỗi ngày. Đồng thời khi cân nặng vượt ngưỡng cho phép, chị sẽ áp dụng phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ hai buổi Contri Plus ở địa chỉ làm đẹp ruột.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – mê mẩn “rau, rau và rau”

Cách sao Việt đạt mục tiêu giảm cân chỉ trong hai tuần - 5

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mới đây cũng than thở tăng cân trên Instagram: “Vẻ đẹp ‘phúc hậu’ của cô gái mới cán mốc cân kỷ lục – 57kg”, kèm theo bức ảnh cô với gương mặt trông “tròn đầy” hơn trước.

Bắt tay thực hiện mục tiêu giảm cân trong hai tuần, Mỹ Linh chia sẻ công thức của cô là rau, rau và rau.

Bắt tay thực hiện mục tiêu giảm cân trong hai tuần, Mỹ Linh chia sẻ công thức của cô là rau, rau và rau. “Để giảm cân cấp tốc, Linh quyết định cắt hết tinh bột và chất béo, chủ yếu chỉ nạp vào cơ thể chất xơ và protein”, cô nói.

Cách sao Việt đạt mục tiêu giảm cân chỉ trong hai tuần - 7

Tuy nhiên, với chế độ ăn và lịch làm việc dày đặc, cô không thể tập luyện với cường độ cao như trước đây. Do đó, cách nhanh gọn nhất thường được Mỹ Linh áp dụng là giảm mỡ bằng công nghệ cao.

Đây là cách xuống cân nhanh mà không tốn sức của Linh suốt hai năm nay.

Đây là cách xuống cân nhanh mà không tốn sức của Linh suốt hai năm nay.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender)

 

Tin nổi bật

Tin mới