Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

4 Cá nhân xuất sắc được bổ nhiệm vị trí CEO của hệ thống DR.Halee

Ngày 12/01/2022 vừa qua, Công ty cổ phần Thương mại dịch vụ Big Idea đã tổ chức lễ bổ nhiệm vị trí CEO hệ thống Dr.Halee.

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Hương Lê đã đại diện cho Ban lãnh đạo công ty bổ nhiệm 4 CEO cho hệ thống Dr.Halee gồm: chị Hằng Huỳnh, chị Hoàng Hồng Ngọc, chị Lý Thu Thảo và chị Lê Thị Bích Viên. Các chị đều là những cá nhân xuất sắc nỗ lực không ngừng, chỉ sau một thời gian ngắn đã có những thành tích vượt trội. Cùng với khả năng dẫn dắt tài tình, các chị đã đưa đội ngũ của mình phát triển và đạt doanh số ấn tượng.

Tổng Giám đốc Hương Lê chụp ảnh lưu niệm với ban quản trị mới của công ty

Sự kiện đã đánh dấu cột mốc mới của Big Idea khi bổ nhiệm thêm các vị trí quan trọng, hoàn thiện cơ cấu đội ngũ lãnh đạo công ty. Chị Hương Lê – Tổng Giám đốc Big Idea cho biết mặc dù mới thành lập từ năm 2021, nhưng thương hiệu Dr.Halee và dòng sản phẩm Collagen Lựu đỏ (Rich Collagen Pomegranate) luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của phái đẹp Việt trong công cuộc chăm sóc làn da, giúp da căng bóng, mềm mượt, tăng sức đề kháng….Năm 2022, Dr.Halee sẽ cho ra mắt hệ sinh thái các sản phẩm liên quan đến việc chăm sóc da và sức khỏe – uống ở bên trong và bôi bên ngoài. 

Tổng Giám đốc Hương Lê bổ nhiệm chị Hằng Huỳnh làm CEO Dr.Halee

Chính vì thế, với sự tin tưởng và bổ nhiệm lần này, ban lãnh đạo hy vọng các CEO sẽ mang tới làn gió mới, tạo nên những bước tiến mới, giúp công ty chuyển mình vượt bậc cũng như đưa thương hiệu Dr.Halee ngày càng lớn mạnh trên thị trường mỹ phẩm cả trong và ngoài nước.

Chị Lê Thị Bích Viên đón nhận vị trí CEO của Dr.Halee

Trong vai trò mới, CEO Lý Thu Thảo vô cùng xúc động chia sẻ về cái duyên của mình với Dr.Halee. Là một ca sĩ, Lý Thu Thảo hiểu được tầm quan trọng của việc làm đẹp và chăm sóc bản thân như thế nào. Có một thời gian Thu Thảo bị thiếu tự tin về mái tóc và làn da. Được đồng nghiệp giới thiệu Dr.Halee, nữ ca sĩ đã thử trải nghiệm và vô cùng bất ngờ trước hiệu quả mà Dr.Halee mang lại. Chỉ sau 1 tháng sử dụng Thu Thảo nhận thấy làn da căng bóng, sáng mịn hơn, giảm nám rõ rệt, đặc biệt mái tóc luôn óng khoẻ, suôn mượt.

Ca sĩ Lý Thu Thảo khẳng định bản thân ở vị trí CEO của Dr.Halee

Với bản tính tự lập, ca sĩ Lý Thu Thảo luôn muốn học hỏi, thử sức ở nhiều lĩnh vực: “Thảo quan niệm rằng làm đẹp cho bản thân mình chưa đủ, cần lan tỏa điều này đến các chị em khác, để giúp mọi người rạng rỡ và tỏa sáng hơn nữa. Ở vai trò CEO, Thảo sẽ xây dựng chiến lược kinh doanh, phát triển hệ thống bền vững, đưa đến những sản phẩm chất lượng cùng sự tư vấn tận tâm”.

Đối với CEO Hoàng Hồng Ngọc, chị cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào khi nhận được sự tin tưởng của chủ tịch Hương Lê. Với vai trò mới là CEO của hệ thống Dr.Halee, chị Hồng Ngọc cảm thấy trách nhiệm của mình cao hơn, không chỉ kinh doanh với mục tiêu lợi nhuận, CEO Hồng Ngọc còn luôn đặt ra mục tiêu giúp đỡ các chị em phụ nữ Việt Nam tăng thêm thu nhập để có cuộc sống tốt hơn.

CEO Hoàng Hồng Ngọc nhận quyết định bổ nhiệm từ Tổng giám đốc Hương Lê 

Bằng trí tuệ và lòng đam mê đầy nhiệt huyết, CEO Hồng Ngọc sẽ quyết tâm tập trung cao độ để hỗ trợ cho tất cả anh chị em trong team phát triển hơn nữa. Năm 2022 quyết tâm hỗ trợ 01 Giám đốc kinh doanh (GĐKD) lên vị trí CEO, 02 Nhà phân phối lên vị trí GĐKD, 03 Đại lý lên Nhà Phân Phối, 10 Đại lý lên Tổng đại lý và tìm kiếm thêm 05 Nhà phân phối và 100 đại lý. Đồng thời, bản thân chị Hoàng Hồng Ngọc cũng quyết tâm đạt được mục tiêu lên Phó Tổng Giám Đốc. 

Những nữ CEO không chỉ xinh đẹp, rạng ngời mà còn vô cùng tài giỏi, bản lĩnh trong đêm tiệc Dr.Halee Stars

Với việc bổ nhiệm các vị trí CEO, đồng thời ra mắt thêm dòng sản phẩm mới, Big Idea đã chuẩn bị đầy đủ tiềm lực cho sự phát triển và bứt phá của thương hiệu Dr.Halee trong thời gian sắp tới.

DR.HALEE LUÔN TÌM KIẾM ĐỐI TÁC PP TOÀN QUỐC

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website : www.drhalee.vn

Fanpage : www.facebook.com/drhalee.bigidea

Hotline : 1900.2525.32 – 0933.92.1313

Tin nổi bật

Tin mới